Home / ข่าวทั่วไทย / พิษณุพร แฉพิรุธโดนตำรวจเตะ ตบ พร้อมลบข้อมูลหลักฐานออกหมด

พิษณุพร แฉพิรุธโดนตำรวจเตะ ตบ พร้อมลบข้อมูลหลักฐานออกหมด


เป็นอีกหนึ่งคดีที่สังคมให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง แม้จะผ่านมาแล้ว 42 วัน กรณีการเสียชีวิตของ “น้องชมพู่” อายุ 3 ปี ที่สูญหายจากบ้านพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานที่อาจจะเชื่อโยงคดี กระทั่งมีพระสงฆ์จาก จ.เชียงราย เดินทางมาพบครอบครัว พร้อมกับนิมิตอ้างว่า เด็กเดินตามเสียงไสไม้ขึ้นเขา และในมือได้ถือรถแบ็กโฮ จากนั้นเหยียบสายไฟจนถูกไฟดูดเสียชีวิต

น้องชมพู่ ล่าสุดแอ์ม หรือนายพิษณุพร 1 ในผู้ต้องสงสัย ได้เปิดใจกับทางผู้สื่อว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ตะยอมเล่าหมดทุกอย่าง โดยทางแอ๋มได้เล่าว่า ผมทนไม่ไหวแล้วพี่ ผมขอพูดตรงๆ โดยเมื่อวานได้มีตำรวจมาพาไปสอบปากคำ โดยขึ้นไปบนเขา แต่ทางตำรวจไม่ยอมให้นักข่าวขึ้นไปด้วย หลังจากนั้นแอ๋มได้เล่าว่าตำรวจเข้ามาเตะที่ขา 2 ครั้งและตบที่หลัง 2 ครั้ง คล้ายจะขู่ให้ตนรับผืดคดีน้องชมพู่ ซึ่งตนไม่ยอม และไม่ได้ทำอะไรผืด และได้เล่าย้อนไปถึงวันแรกตำรวจได้เอาโทรศัพท์ของตนไปค้นหาหลักฐาน แต่ตำรวจนั้นจู่ๆก็นำโทรไปศัพท์ล้างข้อมูลออกหมด และยังทำหน้าจอแตกยับเยินอีกด้วย งานนี้ยิ่งทำให้ตนสัยว่าทำไมลบของตนแค่คนเดียว แต่ของคนอื่นก็เอาไปเช็คเช่นเดียวกันแต่กลับไม่ถูกลบออก โดยตนยังยืนยันอีกว่าหากถูกจับก็พร้อมสู้ให้ถึงที่สุด
คลิป

ขอบคุณ Amarin News
Facebook Comments

Check Also

พ่อน้ำตาร่วง โดนลูกทำร้าย ทั้งที่ร้องขอชีวิตแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เพจ อุดรโมเดล ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ ขณะที่หนุ่มคนหนึ่ง ทำร้ายร่างกายชายชราซึ่งคาดว่าเป็นพ่อของหนุ่มรายนี้ จากบทสนทนาที่ชายชรา พยายามร้องขอชีวิตภาษาอีสาน บอกว่า บักหล่าอย่าเฮ็ดพ่อ พ่อบ่สู้บักหล่าดอก ซึ่งหากแปลเป็นไทยก็หมายถึง ลูกเอ้ยอย่าทำพ่อเลย พ่อไม่สู้ลูกหรอก …