Home / ข่าวทั่วไทย / ลุงน้องชมพู่ โกนหัวบ่นอยากบวช หลังถูกพุ่งเป้าเช็ก DNA ในรถ

ลุงน้องชมพู่ โกนหัวบ่นอยากบวช หลังถูกพุ่งเป้าเช็ก DNA ในรถ


จากกรณีคดีน้องชมพู่ เด็กหญิงอายุ 3 ขวบ ที่ถูกพบกลายเป็นศพในป่าบนเขาภูเหล็กไฟ หลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบ้านของ นายไชยพล วิภา ลุงของน้องชมพู่ เพื่อเก็บหลักฐานและดีเอ็นเอต่าง ๆ ภายในรถกระบะของนายไชยพล รวมถึงกองขยะที่ถูกเผาหน้าบ้าน ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุด นายไชยพล วิภา ลุงของน้องชมพู่ เปิดเผยว่า ตนเองได้มีการโกนผมและคิ้วออกตามความเชื่อส่วนตัว เมื่อมีสิ่งไม่ดีเกิดขึ้นในชีวิต โดยจะทำปีละครั้ง เพื่อให้สิ่งที่ไม่ดีออกไป และยอมรับว่าปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้คิดอยากจะบวช แต่คงไม่มีวัดไหนรับ อาจจะมองว่าตนหนีคดี ซึ่งการโกนหัวไม่กลัวถูกมองว่ามีพิรุธ หากเจ้าหน้าที่ขอผมไปตรวจก็ยินดีให้ทั้งหมด
นายไชยพล กล่าวต่อว่า ยอมรับว่ามีความกังวลหลังเจ้าหน้าที่มาตรวจดีเอ็นเอ เชื่อว่ายังไงก็เจอ เนื่องจากตนไม่เคยล้างรถ ไม่เคยเช็ดข้างในรถ โดยน้องชมพู่นั่งรถของตนบ่อย และเคยอ้วกใส่รถเมื่อปี 2561 อ้วกตรงบริเวณพรมกำมะหยี่ ตนไม่เคยล้างแต่เช็ดและปล่อยให้แห้ง ซึ่งก็ไม่รู้ว่าทำไมเจ้าหน้าที่ถึงพุ่งเป้ามาที่ตัวเอง
ทั้งนี้ ภรรยาตนเครียดถึงกับกินไม่ได้ นอนไม่หลับ เพราะคิดว่าหากไม่มีตนอยู่แล้วคงลำบาก เนื่องจากเป็นหัวหน้าครอบครัว ตนเชื่อว่าอย่างไรก็เจอดีเอ็นเอของน้องในรถแน่นอน เพราะไม่เคยทำความสะอาด น้องนั่งล่าสุดเดือนมีนาคม แต่ก็ยินดีให้ความร่วมมือ แม้จะตกใจอยู่บ้างที่มาตรวจค้นโดยไม่มีหมาย
คลิป

คลิปจาก AMARIN TVHD
Facebook Comments

Check Also

พ่อน้ำตาร่วง โดนลูกทำร้าย ทั้งที่ร้องขอชีวิตแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เพจ อุดรโมเดล ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ ขณะที่หนุ่มคนหนึ่ง ทำร้ายร่างกายชายชราซึ่งคาดว่าเป็นพ่อของหนุ่มรายนี้ จากบทสนทนาที่ชายชรา พยายามร้องขอชีวิตภาษาอีสาน บอกว่า บักหล่าอย่าเฮ็ดพ่อ พ่อบ่สู้บักหล่าดอก ซึ่งหากแปลเป็นไทยก็หมายถึง ลูกเอ้ยอย่าทำพ่อเลย พ่อไม่สู้ลูกหรอก …