Home / ข่าวทั่วไทย / ลงทะเบียนรับเงิน 15000

ลงทะเบียนรับเงิน 15000

หลังจากภาครัฐได้ปล่อยมาตรการดูแลและเยียวยาผลกระทบจาก CO VID ต่อเศรษฐกิจไทยทั้งทางตรงและทางอ้อม ระยะที่ 2 โดยเฉพาะการสนับสนุนเงินคนละ 5000 บาทต่อเดือน เป็นเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เดือน เมย ถึง มิย 63
เตรียมเอกสารให้พร้อม โทรศัพท์ เบอร์โทรที่ใช้ในการแจ้งผล

รับเงิน 5000 รวม 3 เดือน เท่ากับ 15,000

ลงทะเบียนคลิก เราไม่ทิ้งกัน


หน้าตาเวปไซต์จะเป็นแบบนี้

คุณสมบัติ หลังฐาน วิธีรับเงิน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 มีค 63 นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้เปิดเผยถึงข้อมูลการละเบียนเพื่อขอรับเงินเยียวยาเพิ่มเติมดังนี้

ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เริ่มวันเสาร์ที่ 28 มีค 63 ตั้งแต่เวลา 18จุด00 น เป็นต้นไปตลอด 24 ชั่วโมง

ผู้ที่มาลงทะเบียน ควรใช้โทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อสื่อสารถึงท่านได้ เพื่อระบบจะได้แจ้งผลการลงทะเบียน และสิทธิ์ตามมาตรการให้แก่ท่านผ่านทางข้อความ SMS

บัญชีธนาคารที่ลงทะเบียนขอรับเงิน ต้องมีชื่อและนามสกุลเจ้าของบัญชีตรงกับชื่อและนามสกุลที่นำมาลงทะเบียน หรือพร้อมเพย์ที่ผูกกับเลขบัตรประจำตัวประชาชน

หากคุณสมบัติเข้าตามเกณฑ์ที่กระทรวงการคลังกำหนด จะจ่ายเงิน 5 พันบาทได้เร็วสุดภายใน 7 วันทำการ

เตรียมมือถือให้พร้อม
ตั้งแต่เวลา 18จุด00 น ตลอด 24 ชั่วโมง ขอให้ผู้ที่ลงทะเบียน ใช้โทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อสื่อสารได้ เพื่อระบบจะได้แจ้งผลการลงทะเบียนและสิทธิตามมาตรการให้แก่ท่านผ่านทางข้อความ SMS ได้ ในส่วนของการรับเงินเยียวยา จะสามารถรับได้ผ่าน 2 ช่องทาง คือบัญชีธนาคารที่ชื่อและนามสกุลเจ้าของบัญชีตรงกับชื่อและนามสกุลที่นำมาลงทะเบียน หรือพร้อมเพย์ที่ผูกกับเลขบัตรประจำตัวประชาชน

ภาพจาก ศดร นฤมล ภิญโญสินวัฒน์

ทั้งนี้หากผู้ลงทะเบียนและผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติมีจำนวนมากกว่า 3 ล้านคน กระทรวงการคลังจะเสนอคณะรัฐมนตรีพิจารณาจัดสรรงบประมาณเพิ่มเติมต่อไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ Call Center ของธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หมายเลขโทรศัพท์ 02 111 1144

โพสต์ดังกล่าว
กดที่นี>ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์

อย่างไรก็ดีไม่มีการปิดลงทะเบียน สามารถลงได้เรื่อยๆ ขอให้ได้กันทุกคนครับ

ขอบคุณ ศดร นฤมล ภิญโญสินวัฒน์

ที่มา มุมข่าว
Facebook Comments

Check Also

พ่อน้ำตาร่วง โดนลูกทำร้าย ทั้งที่ร้องขอชีวิตแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เพจ อุดรโมเดล ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ ขณะที่หนุ่มคนหนึ่ง ทำร้ายร่างกายชายชราซึ่งคาดว่าเป็นพ่อของหนุ่มรายนี้ จากบทสนทนาที่ชายชรา พยายามร้องขอชีวิตภาษาอีสาน บอกว่า บักหล่าอย่าเฮ็ดพ่อ พ่อบ่สู้บักหล่าดอก ซึ่งหากแปลเป็นไทยก็หมายถึง ลูกเอ้ยอย่าทำพ่อเลย พ่อไม่สู้ลูกหรอก …