Home / ข่าวทั่วไทย / แม่ค้าลั่นจะถีบกระบาลลูกค้า ล่าสุดทักไปขอโทษ เจอตอกกลับหน้าสั่น ถึงกับต้องมาไลฟ์สดชี้แจงอีกครั้ง

แม่ค้าลั่นจะถีบกระบาลลูกค้า ล่าสุดทักไปขอโทษ เจอตอกกลับหน้าสั่น ถึงกับต้องมาไลฟ์สดชี้แจงอีกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำเอาชาวเน็ตเดือดกันไปตามๆกัน หลังจากที่ได้มีแม่ค้าท่านนึง ได้ออกมาไลฟ์สดขายของ โดยใช้คำพูดที่ไม่สุภาพกับลูกค้ามากซักเท่าไหร่ จนเกิดประเด็นที่ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปตามๆกัน

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า “เอาจริงแม่ค้าพูดดีๆมีเยอะมากนะ แต่นี่ แค่เขาบอกว่า เขาถามดีๆก็น่าจะตอบดีๆ ด่าเราเฉย เหตุการคือเราเข้าไปดูไลฟ์สดมันขายยาคุมอะไรไม่รู้เม็ดสีชมพู แล้วมีลูกค้าคนหนึ่งถามว่า”ยาที่ขายยาอะไรพึ่งเข้ามาดูค่ะ”

“เท่านั้นละทำท่าทำทางไม่พอใจบอก โอ้ย!!! ยาคุม มันคือยาคุม! ท่าทางแบบไม่อยากขายแล้วกิริยามารยาทแบบมันเกินไปอ่ะ เขาถามดีๆตอบแสดงมารยาทได้ไร้หัวคิดมาก แล้วทีนี้เราก็พิมพ์ บอกว่า “เขาถามดีๆก็น่าจะพูดกับเขาดีๆเนอะ”
(พิมพ์เท่านี้)ด่าเราเฉย บอกอี…โลกสวยโอ้ยขนสาระพัดสัตว์มาหมดจ้า อวดรวยบอกหมุดอยู่ในรู เราไม่มีจะแดก เอ้า!!!อะไรเนี่ยถึงขั้นนี่แล้วหรอเดี๋ยวนี่เขาขายของกันงี้หรอวะ แล้วบอกว่าล้อเล่นกับลูกค้าเป็นกู กูก็ไม่รู้สึกว่ามึงพูดล้อเล่นเลยจริงๆ”

ชมคลิป

ทางฝั่งแม่ค้าได้ทักไปขอโทษน้องคนดังกล่าว แต่งงานี้โดนตกกลับมา เล่นเอาไปไม่เป็นเลยทีเดียว

และล่าสุดเจ้าตัวได้ถึงออกมาไลฟ์สด ขอโทษและชี้แจงโดยบอกว่าตนเองไม่ได้ตั้งใจจะด่าใคร ที่ต้องหยาบคายแบบนี้เพราะเป็นการสร้างคาแรคเตอร์ จะให้หนูมานั่งพับเพียบขายของมันไม่ได้ มีคนดูหนูแค่ 30 คน มันขายไม่ได้ แต่ถ้ามารู้จักหนูจริงๆจะรู้ว่าหนูเป็นคนอย่างไร และขออภัยจริงๆด้วย เพราะหนูไม่ได้ตั้งใจ

ชมคลิป

Facebook Comments

Check Also

พ่อน้ำตาร่วง โดนลูกทำร้าย ทั้งที่ร้องขอชีวิตแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เพจ อุดรโมเดล ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ ขณะที่หนุ่มคนหนึ่ง ทำร้ายร่างกายชายชราซึ่งคาดว่าเป็นพ่อของหนุ่มรายนี้ จากบทสนทนาที่ชายชรา พยายามร้องขอชีวิตภาษาอีสาน บอกว่า บักหล่าอย่าเฮ็ดพ่อ พ่อบ่สู้บักหล่าดอก ซึ่งหากแปลเป็นไทยก็หมายถึง ลูกเอ้ยอย่าทำพ่อเลย พ่อไม่สู้ลูกหรอก …