Home / ข่าวทั่วไทย / หนุ่มก่อเหตุฆ่า เผาเพื่อนสาว หลังทนไม่ไหวโดนล้อว่าอ้วน

หนุ่มก่อเหตุฆ่า เผาเพื่อนสาว หลังทนไม่ไหวโดนล้อว่าอ้วน

เรียกได้ว่าเป็นอีกเหตุการณ์สะเทือนขวัญจากกรณี ซึ่งชายร่างอ้วน ถูกเพื่อนผู้หญิงบูลลี่ ว่าอ้วน ทำให้ทนไม่ไหว จุดไฟเผาทั้งเป็น สร้างความสะเทือนใจเป็นอย่างมาก

ณ เมืองบันยูวังงี ประเทศอินโดนีเซีย จนท.ตำรวจเข้าจับกุมนายอาลี เฮริ สันจายา ชายวัย 27 ปี ผู้ก่อเหตุกับโรซิด้า หญิงสาววัย 18 ปี ที่เป็นเพื่อนร่วมงานของตัวเอง ซึ่งนายอาลีให้การรับสารภาพว่าทำจริง

โดยให้เหตุผลว่าทนไม่ได้ ที่ถูกฝ่ายหญิงพูดจาล้อเลียนว่ารูปร่างตนเองอยู่บ่อยครั้ง ทั้งล้อว่าอ้วนอย่างนั้นอย่างนี้ หุ่นเหมือนซูโม่ จนตนเริ่มหมดสิ้นความมั่นใจในตัวเองและนำไปสู่จุดแตกหักเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา
พ่อแม่โรซิด้าเริ่มใจคอไม่ดีหลังไม่เห็นลูกสาวกลับบ้านหลังเลิกงาน จึงได้เข้าแจ้งคนหายกับตำรวจ หลังสืบสวนอยู่พักใหญ่ในที่สุดจนท.ก็ได้พบชิ้นส่วนถูกเผาอยู่ในฟาร์มอีกเขตหนึ่งของตัวเมืองบันยูวังงี เมื่อนิติเวชทำการตรวจพิสูจน์และพบว่า ชิ้นส่วนนี้ตรงกับโรซิด้าที่หายไป เจ้าหน้าที่จึงทำการสืบและสามารถจับกุมตัวนายอาลีผู้ก่อเหตุได้ในอีก 4 วันต่อมา

รายงานระบุว่า แม้จะถูกตำรวจเข้าจับกุมมาฝากขังแล้ว นายอาลีหาได้แสดงความรู้สึกผิดใดๆ ทั้งสิ้น มีสีหน้ายิ้มแย้มเรียบเฉยและกินอาหารที่เจ้าหน้าที่เอามาให้อย่างสบายใจ อาลีถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมผู้อื่นโดยเจตนา ซึ่งนั่นอาจทำให้เขาต้องโทษสูงสุดของอินโดนีเซียได้ นั่นคือประหารด้วยการยิงเป้า

ไม่คิดว่าการบูลลี่จะทำให้เกิดเหตุการณ์สุดเศร้าแบบนี้เลย

Facebook Comments

Check Also

รองโฆษก ตร.เดือด หลัง แม่น้องชมพู่ โดนไลน์ อ้างเป็นรองผบ.ตร. ข่มขู่ให้รับสารภาพ

จากกรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตบริเวณป่าภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ขณะนี้ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ ต่อมากลายเป็นที่จับตามองอย่างมากเมื่อนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ …