Home / ข่าวทั่วไทย / ยายน้องชมพู่ พูดเสียงสั่นฝัน หลานเดินลงน้ำกับชายปริศนา

ยายน้องชมพู่ พูดเสียงสั่นฝัน หลานเดินลงน้ำกับชายปริศนา

จากกรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตบริเวณป่าภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ขณะนี้ยังไม่สามารถจับคนร้าย เนื่องจากหลักฐานไม่ครบถ้วน มีเพียงแต่ ผลตรวจดีเอ็นเอของผู้ต้องสงสัยตอนนี้ออกแล้ว หลังตำรวจเก็บเส้นบางอย่างใกล้จุดพบศพน้องชมพู่ ลักษณะคล้ายเส้นผมหรือเส้นขน แต่ตำรวจไม่สามารถเปิดเผยได้ และไม่แน่ชัดว่าผลการตรวจนี้จะสามารถนำไปสู่การออกหมายจับได้หรือไม่

ล่าสุด นางสมควร หลาบโพธิ์ ยายของน้องชมพู่ เปิดเผยว่า เมื่อประมาณวันที่ 13 มิ.ย.63 ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันพระ ตนได้ฝันเห็นน้องชมพู่อีกครั้งซึ่งความฝันสั้น ๆ โดยในฝันตนยืนอยู่ในบ้าน แต่กลับมีแม่น้ำปรากฏขึ้นมาที่หน้าบ้าน และสังเกตเห็นผู้ชายผมสั้น อายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อและกางเกงยีนสีฟ้าคราม แต่ตนไม่เห็นหน้า เดินจูงมือน้องชมพู่ที่สวมชุดเดรสสีฟ้า ผูกจุก และเดินลงไปในน้ำ และน้องชมพู่ก็บอกลาตนว่า เฒ่า ไปแล้วนะ ซึ่งตนก็ถึงกับอุทานว่า โอ้ย อี่หมาน้อยเอ้ย
ภาพจาก amarint

ทั้งนี้สังเกตว่าในฝันน้องชมพู่ก็เต็มใจเดินไปกับชายในฝัน เหมือนมีความสุข ไม่ได้ถูกบีบบังคับให้เดินไป จึงคาดว่าความฝันเป็นเรื่องที่ดี เหมือนหลานสาวได้ไปสบายแล้ว เพราะที่ผ่านมาตนก็ได้ทำบุญตักบาตรให้หลานสาวทุกวัน เพราะตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ตนรู้สึกคิดถึงหลานสาวแทบทุกวัน
อย่างไรก็ตาม ตนไม่เข้าใจทำไมตำรวจถึงเพ่งเล็งไปที่ลุงไชย์พล ซึ่งตนมั่นใจว่าไม่ใช่คนร้ายแน่นอน เพราะเป็นคนที่รักน้องชมพู่มาก ๆ เนื่องจากลุงไชย์พล มีแต่ลูกชายไม่มีลูกสาว จึงเอ็นดูน้องชมพู่มาก ๆ แต่สาเหตุที่ตำรวจจะเพ่งเล็งคงเป็นเพราะว่าเป็นคนพูดจาโผงผาง แต่เชื่อว่าลึก ๆ แล้วลุงไชย์พลไม่ใช่คนที่จะไปทำร้ายใคร ส่วนสำหรับร่างทรงที่ลุงไชย์พลไปหาที่ จ.ร้อยเอ็ดนั้น ตนก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง แต่ไม่เคยโกรธลุงกับป้าที่ไปหาร่างทรง เพราะเชื่อว่าเจ้าตัวก็คงไปหาร่างทรง เพราะว่ารักน้องชมพู่ และความอยากรู้อยากเห็น

ขอบคุณที่มาจาก amarint
Facebook Comments

Check Also

พ่อน้ำตาร่วง โดนลูกทำร้าย ทั้งที่ร้องขอชีวิตแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เพจ อุดรโมเดล ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ ขณะที่หนุ่มคนหนึ่ง ทำร้ายร่างกายชายชราซึ่งคาดว่าเป็นพ่อของหนุ่มรายนี้ จากบทสนทนาที่ชายชรา พยายามร้องขอชีวิตภาษาอีสาน บอกว่า บักหล่าอย่าเฮ็ดพ่อ พ่อบ่สู้บักหล่าดอก ซึ่งหากแปลเป็นไทยก็หมายถึง ลูกเอ้ยอย่าทำพ่อเลย พ่อไม่สู้ลูกหรอก …