Home / ข่าวทั่วไทย / จับได้แล้ว หนุ่มกู้ภัยตีนโหด เตะเสยหน้านักเรียนหญิง ม.ต้น เจ็บสาหัส (มีคลิป)

จับได้แล้ว หนุ่มกู้ภัยตีนโหด เตะเสยหน้านักเรียนหญิง ม.ต้น เจ็บสาหัส (มีคลิป)

กู้ภัยเตะเด็กหญิงสลบ – จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอ เผยให้เห็นภาพความรุนแรงของการทะเลาะวิวาทระหว่างเด็กผู้หญิง 2 คน โดยเด็กคนหนึ่่งยังอยู่ในชุดนักเรียน ม.ต้น โดยมีการลงมือตบตีกัน ใช้ทั้งมือทั้งเท้า อีกทั้งนักเรียนหญิงที่ใส่เสื้อนักเรียนยังได้ใช้เท้าเหยียบหน้าอกของนักเรียนหญิงคู่กรณี

แต่สิ่งที่น่าสลดใจที่สุดคือ ช่วงท้ายของคลิป ขณะที่เด็กหญิงที่สวมเสื้อสีดำ ถูกตบตีจนล้มลงไป ก็มีชายที่สวมเสื้อสีน้ำเงิน ตรงเข้าไปเตะเข้าที่บริเวณใบหน้าอย่างจังจนล้ม โดยชาวเน็ตได้มีการให้ข้อมูลระบุว่าชายคนดังกล่าวเป็นอาสากู้ภัยของหน่วยงานหนึ่งในพื้นที่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่
จากการตรวจสอบพบว่า ชายที่ทำร้ายเด็กหญิงในคลิปนั้นชื่อ นายณัฐ ไม่มีนามสกุล อายุ 17 ปี มีผู้ปกครองเป็นชาวพม่า เป็นอาสาสมัครกู้ภัย ทางตำรวจจึงเข้ามาตรวจสอบ พบว่า นายณัฐได้ถูกพักงานไปแล้ว เมื่อไปตรวจสอบที่บ้านพัก ก็พบว่าบ้านได้ปิดไว้ไม่มีคนอยู่ และไม่สามารถติดต่อได้

ด้าน นายภาณุพงษ์ หงษ์ทอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยศรีเมืองปง กล่าวว่า ณัฐเคยเป็นอดีตอาสากู้ภัยที่นี่ มีนิสัยค่อนข้างก้าวร้าว และเคยมีเรื่องทำนองนี้หลายครั้ง ทางหัวหน้าศูนย์จึงได้ขับออกจากการเป็นสมาชิก

ซึ่งเมื่อวันที่ 30 ม.ค. นายณัฐเป็นผู้นำคลิปที่ไปทำร้ายเด็กนักเรียนมาโพสต์ในกลุ่มกู้ภัยเอง ก่อนจะมีการนำไปแชร์กันต่อๆ กันจนเป็นข่าว กู้ภัยเตะเด็กหญิงสลบ ดังกล่าว

กระทั่งล่าสุด เจ้าหน้าที่พบตัว นายณัฐ ขณะเดินอยู่บนถนนในหมู่บ้าน เบื้องต้น นายณัฐได้กล่าวขอโทษ ต่อผู้ปกครองผู้บาดเจ็บ และขอโทษสังคมที่ได้กระทำผิดลงไป

ซึ่งหลังจากสอบสวนแล้ว ทางพนักงานสอบสวนได้คุมตัวนายนัดส่งไปควบคุมที่สถานพินิจคุ้มครองเด็กและเยาวชนบ้านแม่สา อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ต่อไป

สำหรับปมสาเหตุของเรื่องนักเรียนหญิงตีกันนั้น ยังไม่มีความชัดเจน โดยหญิงสาวที่ลงมือตามคลิปได้ออกมาขอโทษ และบอกว่าเรื่องจบแล้ว โดยได้พูดคุยกับแม่ของเพื่อนที่บาดเจ็บแล้ว

ชมคลิป

ที่มา: Thairath, ChiangmaiNews

Facebook Comments

Check Also

แพทย์ พบ เชื้อโควิด – 19 ทำนกเขาผู้ป่วย แข็งตัว นาน 4 ชั่วโมง

วารสารทางการแพทย์ เผยเรื่องราวสุดงง พบ ผู้ป่วยมีอาการอวัยวะเพศแข็งตัวเป็นเวลาหลายชม. หลังติดเชื้อโควิด – 19 วันที่ 3 ก.ค. สำนักข่าว brighttv รายงานว่า วารสารอเมริกัน เจอร์นัล …