Home / บันเทิง / นักร้องดัง เล่าประสบการณ์หลังบินกลับจากญี่ปุ่น

นักร้องดัง เล่าประสบการณ์หลังบินกลับจากญี่ปุ่น

วันนี้ พาทัวร์ จะพาทุกคนไปดูกันค่ะว่าตอนนี้นั้นมีคู่รักดาราคู่ไหนที่ติดอยู่ที่ญี่ปุ่นเนื่องจากตอนนี้นั้น พายุลูกใหญ่กำลังจะเข้าประเทศญี่ปุ่น

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ เป็นเรื่องราวที่หลายๆคนทั่วโลกจับตามองอย่างมากสำหรับพายุลูกใหญ่ที่กำลังถล่มญี่ปุ่นในอีกไม่กี่ชั่วโมง และมีนักแสดงจากวงการบันเทิงไทยที่ตอนนี้กำลังเที่ยวกันอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยค่ะ

เกือบไม่รอด คู่รักดาราที่ติดอยู่ที่ญี่ปุ่น

หากใครที่ติดตามข่าวจะได้ยินข่าวเกี่ยวกับพายุเทียบเท่าพายุเฮอริเคนระดับ 5 ที่กำลังเข้ามาในประเทศญี่ปุ่นในช่วงค่ำของวันที่ 12 ตุลาคม และเช้า วันที่ 13 ตุลาคม 2562 ด้วยกำลังลมที่แรงมากๆ ทำให้เจ้าหน้าที่ทางญี่ปุ่นนั้นอพยพผุ้คนให้อยู่ในที่ปลอดภัย

รวมถึงนักแสดงในวงการบันเทิงเรา ที่หลายๆคนนั้นมักจะใช้เวลาว่างไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกัน เพราะว่าเต็มไปด้วยธรรมชาติมากมายเต็มไปหมด และคู่รักที่เพิ่งเดินทางกลับถึงประเทศไทยก่อนที่พายุจะเข้าไม่กี่ชั่วโมง ก็คือคู่รักวัยรุ่นที่หลายๆคนชื่นชอบ อย่างสาวโฟร์ ศกลรัตน์ และ หนุ่มธามไท แพลง

เที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น

ก่อนเกิด

พายุเข้า

เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง

ปลอดภัยแล้วจร้า

เกือบไม่รอด

ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว

แฟนๆหายห่วง

นักร้อง

นักแสดง

มากความสามารถ

กามิกาเซ่

เก่ง

สวยหล่อ

เหมาะสมกันมาก

คบกันมานาน

อายุห่างกัน

เก่ง

สวยหล่อ

ผลงานมากมาย

มากความสามารถ

น่าชื่นชม

มักไปเที่ยวกัน

เสมอเมื่อว่าง

ทั้งคู่เก่งมาก

มีความสามารถ

สวยหล่อ


น่ารักมาก

คบกันนานมาก

เท่มาก

น่ารัก

ดูแลกันและกัน

ตลอดเวลา

สุดยอดมาก

คู่รักวัยรุ่น

น่ารักมาก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานั้นได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ ต้องบอกเลยนะคะว่าเรื่องราวของภัยพิบัติเราไม่สามารถที่จะคาดการณ์ได้เลย ทำได้เพียงรอฟังสัญญาณจากกรมอุตุนิมยมวิทยาและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

ที่มา:tour.net

Facebook Comments

Check Also

ปุ้ย L.กฮ ถึงกับมองบน ชุดที่ ลำไย ใส่เล่นคอนเสิร์ต

พึ่่งเป็นข่าวดังไปเมื่อไม่นานมานี้เองค่าาา เมื่ออยู่ๆนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอตอย่าง ลำไย ไหทองคำ ก็ออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มที่คบหากันมานานถึง 4 ปีอย่าง ปุ้ย นักร้องนำวง L.กฮ ซึ่งเหตุผลที่ไม่ได้บอกใครหรือเปิดตัวเพราะอยากมั่นใจในตัวกันและกันก่อนว่าจะผ่านทุกปัญหาไปด้วยกันได้จริงๆไม่ใช่คบๆแล้วเลิก และหลังจากที่เปิดตัวปุ๊ปก็มีภาพหวานมาให้แฟนคลับได้ฟินกันเลย แถมล่าสุด ตอนที่ลำไยออกมาโพสต์ภาพจากงานแสดงคอนเสิร์ตของตัวเองใส่ชุด เสื้อรัดรูป-กางเกงขาสั้น …