Home / บันเทิง / 8 ดาราดัง ที่ติดอยู่ใน “ประเทศญี่ปุ่น” ยังหาทางกลับไม่ได้

8 ดาราดัง ที่ติดอยู่ใน “ประเทศญี่ปุ่น” ยังหาทางกลับไม่ได้

วันนี้ จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวที่ทำให้หลายๆคนนั้นเป็นห่วงอย่างมาก สำหรับการเข้ามาของพายุลูกใหญ่ที่กำลังถล่มประเทศญี่ปุ่นในเวลานี้

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ แน่นอนค่ะว่าหลายๆคนกำลังเกาะติดสถานการณ์ที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในขณะนี้ สำหรับการเกิดพายุลูกใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นลูกใหญ่ครั้งที่ 2 ของประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ หลายๆคนนั้นกำลังเป็นห่วงคนที่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่นกันมากมาย

ดาราติดอยู่ในญี่ปุ่น

สำหรับคนในวงการบันเทิงไทยนั้น ในขณะนี้ก็ยังคงอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ เนื่องจากการเดินทางไปเที่ยว หรือแมกระทั่งทำงาน ทำให้อาจจะยังไม่สามารถที่จะกลับมายังประเทศไทยได้ และตอนนี้นั้นเราก้รอเพียงพวกเขาออกมาบอกว่า เป็นอย่างไรกันบ้าง

ทั้งนี้ นักแสดงที่ได้ทำการเช็คอินว่าอยี่ที่ประเทศญี่ปุ่น ประกอบไปด้วย ครอบครัวของนักแสดงสาวมากความสามารถ ชมพู่ อารยา หนุ่มน็อต วิศรุต ลูกทั้งสอง อย่างน้องสายฟ้า น้องพายุ , นก สินจัย , เอมมี่ มรกต , ชิปปี้ ศิรินทร์ และครอบครัว รวมถึงคู่รัก โฟร์ ศกลรัตน์ และ หนุ่มธามไท แพลงศิลป์

ครอบครัวหนุ่มน็อต สาวชมพู่

ไปเที่ยว

กันทั้งบ้าน

นก สินจัย

นักแสดงสาว

มากความสามารถ

สาวเอมมี่

คุณแม่คนสวย

พ่อ แม่

สาวชิปปี้

ไปเที่ยวทั้งบ้าน

มีความสุขมาก

สาวโฟร์

ธามไท โฟร์

โฟร์ ศกลรัตน์

ธามไท แพลงศิลป์

ชิปปี้ ศิรินทร์

ชมพู่ อารยา

นก สินจัย

เอมมี่ มรกต

หล่อ สวย

น่ารักมาก

พายุเข้า

เป็นพายุลูกใหญ่

ที่คนญี่ปุ่นนั้น

ต่างตื่นตระหนกอย่างมาก

ในตอนนี้

ทั่วโลก

กับภาวนา

ให้กับประเทศญี่ปุ่น

ได้ผ่านพ้น

เหตุกาณ์นี้

อย่างโดยเร็ว

ให้คนปลอดภัย

และได้รับความเสียกาย

อย่างน้อยที่สุด

ภัยธรรมชาติ

เป็นสิ่งที่

คาดเดา

ไม่ได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ได้แต่ภาวนาให้พายุนั้นสงบโดยเร็วและสร้างความเสียหายให้น้อยที่สุด เพราะว่าเรื่องราวของภัยธรรมชาตินั้นเราไม่สามารถที่จะคาดเดาอะไรได้เลย ตอนนี้ได้เพียงแต่ภาวนาให้ไม่มีคนเป็นอะไรกันมาก

ขอขอบคุณที่มา : pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

ปุ้ย L.กฮ ถึงกับมองบน ชุดที่ ลำไย ใส่เล่นคอนเสิร์ต

พึ่่งเป็นข่าวดังไปเมื่อไม่นานมานี้เองค่าาา เมื่ออยู่ๆนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอตอย่าง ลำไย ไหทองคำ ก็ออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มที่คบหากันมานานถึง 4 ปีอย่าง ปุ้ย นักร้องนำวง L.กฮ ซึ่งเหตุผลที่ไม่ได้บอกใครหรือเปิดตัวเพราะอยากมั่นใจในตัวกันและกันก่อนว่าจะผ่านทุกปัญหาไปด้วยกันได้จริงๆไม่ใช่คบๆแล้วเลิก และหลังจากที่เปิดตัวปุ๊ปก็มีภาพหวานมาให้แฟนคลับได้ฟินกันเลย แถมล่าสุด ตอนที่ลำไยออกมาโพสต์ภาพจากงานแสดงคอนเสิร์ตของตัวเองใส่ชุด เสื้อรัดรูป-กางเกงขาสั้น …