Home / บันเทิง / ใบเฟิร์u พิมพ์ชนก โพสต์เเคปชั่uเ ด็ ด

ใบเฟิร์u พิมพ์ชนก โพสต์เเคปชั่uเ ด็ ด

ทีมงานรวม เ ด็ ด จะพาทุกคนไปชมเรื่องของ สาวสวยอย่างใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เธอเป็นนักเเสดงที่มากด้วยความสามารถผลงานละครของเธอเเต่ละเรื่องนั้นไม่ธรรมดา เเละไม่ว่าจะเล่นบทบาทไหนเธอก็ຕีบทเเตก กระจุยเลยละคะ เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งจริง ๆ ผลงานของเธอมีมากมายหลายอย่างเเละมีให้เเฟน ๆได้ชมกันจนถึงปัจจุบันติดตามได้เลยคะ

สีสันสดใส

มุมไหนก็สวย

น่าหลงไหล

ก่อนหน้านี๊อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าเธอเลยมีประเด็นกับหนุ่ ม สุดหล่อชาวพม่า อย่างไป่ ทาคน เพราะหนุ่ ม คนนี๊เคยพูดว่าแอบปลื้มสาวใบเฟิร์มิ้วค์าก ทำเอาเเฟนคลับนั้นต่างเป็นกองเชียร์ลุ้นกันสุด ๆ เเต่ล่ ๅสุดคะสาวใบเฟิร์น กับโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า

งดงาม

เป๊ะมาก

สดใส

จีบไม่จีบเอาให้เเน่ พอดีเเม่ยังไม่มีลูกเขย เเฮ่ เ สี่ ย ว สู้ผู้จัดการ หนุ่ ม ๆ คนเห็นข้อความนี๊เเล้วต้องต่อคิวจีบสาวใบเฟิร์น กันรัว ๆเลยละคะ งานนี๊ชาวเน็ตต้องเข้ามาคอมเ ม น ต์ ว่าให้โอกาสน้องไป่นะคะน้องใบพี่รักน้องทั้งสองคนคะ ดูเหมาะสมกัมิ้วค์าก เเต่หนุ่ ม คนไหนจะได้ครองใจสาวใบเฟิร์น เเสนสาวของเราไปนั้นเเฟน ๆ ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะตามไปชมภาพกันเลย

น่ารัก

ข้อความ

ความเห็น

ออร่าพุ่ง

หลงรักเลย

หล่อสุด ๆ

อบอุ่มิ้วค์าก

ที่มา : rwmded.com

sponsor………………………………..

Facebook Comments

Check Also

ปุ้ย L.กฮ ถึงกับมองบน ชุดที่ ลำไย ใส่เล่นคอนเสิร์ต

พึ่่งเป็นข่าวดังไปเมื่อไม่นานมานี้เองค่าาา เมื่ออยู่ๆนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอตอย่าง ลำไย ไหทองคำ ก็ออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มที่คบหากันมานานถึง 4 ปีอย่าง ปุ้ย นักร้องนำวง L.กฮ ซึ่งเหตุผลที่ไม่ได้บอกใครหรือเปิดตัวเพราะอยากมั่นใจในตัวกันและกันก่อนว่าจะผ่านทุกปัญหาไปด้วยกันได้จริงๆไม่ใช่คบๆแล้วเลิก และหลังจากที่เปิดตัวปุ๊ปก็มีภาพหวานมาให้แฟนคลับได้ฟินกันเลย แถมล่าสุด ตอนที่ลำไยออกมาโพสต์ภาพจากงานแสดงคอนเสิร์ตของตัวเองใส่ชุด เสื้อรัดรูป-กางเกงขาสั้น …