Home / บันเทิง / 7 อันดับดารา สินสอดแพงที่สุด

7 อันดับดารา สินสอดแพงที่สุด

เรียกได้ว่าสวยและยิ่งใหญ่มากสำหรับงานแต่งของเหล่าศิลปินดาราของไทยเราและแน่นอนค่ะว่าเรื่องราวของการแต่งงานนั้นเป็นสิ่งที่หลายๆคนชื่นชอบอย่างมาก และอยากที่จะให้เกิดขึ้นกับชีวิตของตนเอง และอีกอย่างหนึ่งในงานแต่งงานของเหล่านักแสดง ศิลปินในวงการบันเทิงที่ถูกจับตามองคงไม่พ้นเรื่องราวของค่าสินสอดค่ะ

7. ใบเตย อาร์สยาม

เจ้าสาวป้ายแดง สาวใบเตยอาร์สยาม ที่ได้เข้าพิธีวิวาห์กับดีเจหนุ่มสุดหล่อที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานเลยล่ะค่ะ โดยค่าสินสอดในครั้งนี้นั้น รวม 45 ล้านบาท นี้ยังไม่รวมการจัดแต่งสถานที่ และชุดเจ้าสาวที่ปาไปถึง 7 ชุดนะคะเนี่ย

6. นุ่น วรนุช

นักแสดงสาวมากความสามารถ ฝีมือการแสดงละครระดับตัวแม่อีกหนึ่งคนของวงการบันเทิง ที่เมื่อครั้งที่เป็นเจ้าสาวนั้น สาวนุ่นมีค่าสินสอดถึง 100 ล้านบาทเลยล่ะค่ะ เพราะว่าแฟนหนุ่มนั้นเป็นถึงทๅยๅทบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศเลยนะคะ

5. ชมพู่ อารยๅ

อีกหนึ่งตัวแม่ของวงการบันเทิงที่หลายๆคนทราบกันดีเลยนะคะว่า เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่รวยมากๆ และงานแต่งงานของสาวชมนั้นก็อลังการแบบสุดๆไปเลยล่ะค่ะ ส่วนเรื่องราวของสิรสอดนั้น มีมูลค่ากว่า 108 ล้านบาท โดยเฉพาะชุดแต่งงานของแม่ชมก็ 10 ล้านแล้วจร้า

4. แอฟ ทักษอร

เรื่องราวความรักของแม่แอฟ ทักษอร ถึงแม้ว่าปัจจุบันทั้งคู่นั้นจะไม่ได้เป็นสามีภรรยๅกันแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ทำหน้าที่คุณพ่อ คุณแม่ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เมื่อย้อนไปครั้งที่ทั้งคู่แต่งงานกันนั้น แม้ไม่ได้เปิดเผยสินสอดเป็นตัวเลข แต่ก็แน่นอนค่ะว่าต้องมากมายมหาศาลแน่นอน

3. เชน ธนา

อดีตบอยแบรนด์ของเมืองไทย อย่างหนุ่มเชน ธนา ที่หลังจากไปทำกิจกรรมธุรกิจของตนเองแล้วนั้นก็ดูเหมือนว่าจะร่ำรวยแบบสุดๆเลยล่ะค่ะ ด้วยเมื่อครั้งที่หนุ่มคนนี้ยกสินสอดไปขอแฟนสาวนั้น มีมูลค่ารวมแล้ว 168 ล้านบาทเลยทีเดียว

2. ตั๊ก บงกช

อีกหนึ่งคู่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนะคะ สำหรับคู่ของสาวตั๊ก บงกช และเจ้าสัวบุญชัย ที่ครั้งนั้นหลายๆคนอาจจะดูถูกความรักของทั้งคู่แต่ทั้งคู่ก็จับมือกันให้ทุกคนเห็นว่าความรักของเธอและเขานั้นเรื่องจริงขนาดไหน เมื่อครั้งสาวตีกแต่งงานสินสอดมีมูลค่าราวๆ 200 – 300 ล้านบาทเลยล่ะค่ะ

1. ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์

แน่นอนค่ะว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ เจ้าของรางวัลต้นตำรับซินเดอเรอล่านางงามจักรวาล อย่างสาวปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ระดับนางงามจักรวาล ค่าสินสอดนนั้นต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะว่ามีมูลค่ากว่า 500 ล้านเลยนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราว ที่เรานั้นได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ ต้องบอกเลยนะคะว่า พวกเขาแต่ละคนกว่าจะมีวันนี้ได้นั้น ต้องเก็บหอมรอมริบกันมาอย่างนาน และวันที่พวกเขาได้สร้างชีวิตด้วยกัน ก็อยากให้พ่อแม่อีกฝ่ายมั่นใจว่า สามารถดูแลกันและกันไม่ให้ลำบากได้ค่ะ

sponsor …………………………………………………………..

Facebook Comments

Check Also

ปุ้ย L.กฮ ถึงกับมองบน ชุดที่ ลำไย ใส่เล่นคอนเสิร์ต

พึ่่งเป็นข่าวดังไปเมื่อไม่นานมานี้เองค่าาา เมื่ออยู่ๆนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอตอย่าง ลำไย ไหทองคำ ก็ออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มที่คบหากันมานานถึง 4 ปีอย่าง ปุ้ย นักร้องนำวง L.กฮ ซึ่งเหตุผลที่ไม่ได้บอกใครหรือเปิดตัวเพราะอยากมั่นใจในตัวกันและกันก่อนว่าจะผ่านทุกปัญหาไปด้วยกันได้จริงๆไม่ใช่คบๆแล้วเลิก และหลังจากที่เปิดตัวปุ๊ปก็มีภาพหวานมาให้แฟนคลับได้ฟินกันเลย แถมล่าสุด ตอนที่ลำไยออกมาโพสต์ภาพจากงานแสดงคอนเสิร์ตของตัวเองใส่ชุด เสื้อรัดรูป-กางเกงขาสั้น …