Home / บันเทิง / ใบเตย ตอบได้ชัดเจน หลัง นิว และอุ้ม ไปงานแต่ง

ใบเตย ตอบได้ชัดเจน หลัง นิว และอุ้ม ไปงานแต่ง

หลัง อุ้ม ลักขณา พาลูกสาวน้องดิสนีย์ไปงานแต่งงานของ ใบเตยกับดีเจแมน และทั้งหมดได้ถ่ายภาพรวมกันซึ่งเจ้าสาวใบเตย ก็เข้ามาหอมน้องดิสนีย์ เพราะความเอ็ดดูน้องน่ารักมากจริงๆและอยากเจอน้องมานานแล้วเพราะน้องอยู่เชียงใหม่นานๆจะได้เจอกัน ส่วนคนในงานเห็นน้องแล้วก็ทนไม่ไหวเข้ามาจับมือและจับแก้ม ทักทายน้อง

ก้าน่ารักมาก

จนคุณแม่อุ้มทนหงุดหงิดหัวใจไม่ไหวกลัวลูกสาวจะไม่สบายอีก เลยโพสต์ระบายความในใจลงในไอจีย เพราะเคยเจอประสบการณ์แบบนี้ และทีมไม่เห็นด้วย เพราะลูกยังเล็ก แล้วภายในงานคนก็เยอะ ถ้ากลัวลูกจะ ไม่สบายหนักมาแล้ว หลายคนก็แสดงความเห็นว่า ถ้ากลัวลูกจะไม่สบายก็ไม่ต้องพาลูกออกมาจากบ้าน จนสาวอุ้มต้องลบโพสต์นี้ทิ้งทันที

ซึ่งทางแม่อุ้มได้ออกมาโพส เมื่อวานลูกออกงานครั้งแรกเก่งมาก ไม่ร้องเลยดีดมากคนเก่งหนูเก่งที่สุดเลย แต่ด้วยความน่ารักของหนู หนูโดนหอมโดนจับมือจับแก้มตลอดเวลา แล้วหนูก็เอามือเข้าปาก แม่รู้ว่าหนูน่ารัก ใครๆ ก็เอ็นดูหนู แต่แม่ขอเถอะนะคะมือเราบางทีไปจับอะไรมาละไม่ได้ล้างมือแล้วมาจับมือน้องมาหอมแก้มน้อง

ล่าสุดทางนิวน้องสาวอุ้มออกมาโพสว่า ก้างานรื่นเริงเศร้าอะไร ใบเตยเจ้าของงานได้ออกมาแสดงความเห็นด้วยว่า รักบ้านนี้ที่สุดเลย

เป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยจ้า

ใบเตยรักบ้านนี้สุดๆเลยจ้า ไม่มีอะไรเนอะความเป็นห่วงของแม่ยิ่งใหญ่ที่สุดแล้ว

ภาพจาก bitoeyrsiam

ที่มา:fashionstrendss.com

Facebook Comments

Check Also

ปุ้ย L.กฮ ถึงกับมองบน ชุดที่ ลำไย ใส่เล่นคอนเสิร์ต

พึ่่งเป็นข่าวดังไปเมื่อไม่นานมานี้เองค่าาา เมื่ออยู่ๆนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอตอย่าง ลำไย ไหทองคำ ก็ออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มที่คบหากันมานานถึง 4 ปีอย่าง ปุ้ย นักร้องนำวง L.กฮ ซึ่งเหตุผลที่ไม่ได้บอกใครหรือเปิดตัวเพราะอยากมั่นใจในตัวกันและกันก่อนว่าจะผ่านทุกปัญหาไปด้วยกันได้จริงๆไม่ใช่คบๆแล้วเลิก และหลังจากที่เปิดตัวปุ๊ปก็มีภาพหวานมาให้แฟนคลับได้ฟินกันเลย แถมล่าสุด ตอนที่ลำไยออกมาโพสต์ภาพจากงานแสดงคอนเสิร์ตของตัวเองใส่ชุด เสื้อรัดรูป-กางเกงขาสั้น …