Home / บันเทิง / เปิดโพสต์ อุ้ม หลังไปงานแต่ง ใบเตย

เปิดโพสต์ อุ้ม หลังไปงานแต่ง ใบเตย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานฉลองวิวาห์ที่ทุกคนต่างรอคอยกัน สำหรับงานแต่งของนักร้องลูกทุ่งสาว “ใบเตย อาร์สยาม” วัย 31 ปี และ “ดีเจแมน พัฒนพล” วัย 37 ปี ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นงานแต่งที่เริดหรูอลังการ แถมสนุกสนานอย่างมาก

อุ้ม ลักขณา ก็ไม่พลาดงานนี้ พาครบครัวมาร่วมงานด้วย ทั้งหนุ่มบอล กฤษณะ น้องการ์ตูน ลูกสาวคนโต และน้องดิสนีย์ ลูกสาวคนเล็ก ซึ่งงานนี้แม่อุ้มก็จัดเต็มแต่งตัวสวยดูสง่ามาก

หลังจากที่พาลูกๆไปร่วมงานก็มีคนมาจับมาหอมแกล้มจำนวนมาก เพราะเห็นว่าน้องน่ารัก ล่าสุด อุ้มถึงกับต้องออกมาโพสต์ระบายความรู้สึกของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรม โดยมีข้อความดังนี้ “เมื่อวานลูกออกงานครั้งแรกเก่งมาก ไม่ร้องเลยดีดมากคนเก่งหนูเก่งที่สุดเลย แต่ด้วยความน่ารักของหนู หนูโดนหอมโดนจับมือจับแก้มตลอดเวลา แล้วหนูก็เอามือเข้าปาก

แม่รู้ว่าหนูน่ารัก ใครๆ ก็เอ็นดูหนู แต่แม่ขอเถอะนะคะมือเราบางทีไปจับอะไรมาละไม่ได้ล้างมือแล้วมาจับมือน้องมาหอมแก้มน้องมันมีแต่เชื้อโรคไง เด็กเค้ายังไม่มีภูมิคุ้มกันแล้วน้องก็เป็นผื่นคันทั้งหน้าดีไม่ดี น้องอาจติดเชื้อในกระแสเลือดได้เลย เดี๋ยวนี้โรคระบาดมันเยอะเหลือเกิน อย่าหาว่าแม่หวงลูกมากไปนะคะ คนมีลูกถึงจะเข้าใจเวลาที่เข้าเจ็บป่วยแล้วเค้าเป็นเด็กเค้าบอกไม่ได้

คนบางคนไม่เข้าใจมาจับมือน้องอยู่นั่นแม่เอาออกก็ดึงไปจับอีก จะให้พูดตรงๆ เดี๋ยวก็หาว่าไม่ดีงัยคนเค้ารักเค้าเอ็นดูลูกเรา เวลาลูกเราป่วยมาเอ็นดูกับเรามั้ยล่ะ บางคนถามขอจับหน่อยนะคะ แม่ยันไม่ทันตอบมือมาถึงแล้วจ้า แม่ตัองฉีดเสปรย์ฆ่าเชื้อใส่มือดิสจนเปื่อย

ที่พูดไม่ใช่แค่หมายถึงแค่ดิสนีย์ รวมถึงเด็กๆ ทุกคนด้วย เราเอ็นดูเค้าได้แต่อย่าไปจับลูกเค้าเลย แม่ๆ ด้วยกันคงเข้าใจทีสุด เฮ้อออออ ข่าวก็ออกเยอะแยะเรื่องเชื้อโรคที่มาจากผู้ใหญ่จับหอมเด็กเนี่ย อ่านบ้างงงง”

หลังจากที่สาวอุ้มโพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์สนับสนุนเห็นด้วยกับสิ่งที่สาวอุ้มโพสต์ไป เพราะเด็กๆ จะติดเชื้อโรคได้ง่าย แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาคอมเมนต์บอกว่า “เป็นเพราะน้องน่ารัก ใครก็อยากฟัดอยากจับ แต่งานคนเยอะแบบนั้น

เลี่ยงไม่ได้ ไม่ควรพาไปแต่แรก, เอาจริงๆ นะคะ พูดแบบนี้ไม่ให้เกียรติพี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการที่ไปร่วมงานแต่ง ต้องมีคนรักและเอ็นดูลูกอยู่แล้ว มาพูดทีหลังเค้าจะรู้สึกอย่างไร ไม่ต้องพูดก็ได้ และเลี่ยงที่จะไม่ไปที่คนเยอะๆ, ถ้าไม่อยากให้ใครแตะ คุณแม่ก็อย่าพิ่งเอาน้องออกงาน ยังเล็กอยู่”

Facebook Comments

Check Also

ปุ้ย L.กฮ ถึงกับมองบน ชุดที่ ลำไย ใส่เล่นคอนเสิร์ต

พึ่่งเป็นข่าวดังไปเมื่อไม่นานมานี้เองค่าาา เมื่ออยู่ๆนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอตอย่าง ลำไย ไหทองคำ ก็ออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มที่คบหากันมานานถึง 4 ปีอย่าง ปุ้ย นักร้องนำวง L.กฮ ซึ่งเหตุผลที่ไม่ได้บอกใครหรือเปิดตัวเพราะอยากมั่นใจในตัวกันและกันก่อนว่าจะผ่านทุกปัญหาไปด้วยกันได้จริงๆไม่ใช่คบๆแล้วเลิก และหลังจากที่เปิดตัวปุ๊ปก็มีภาพหวานมาให้แฟนคลับได้ฟินกันเลย แถมล่าสุด ตอนที่ลำไยออกมาโพสต์ภาพจากงานแสดงคอนเสิร์ตของตัวเองใส่ชุด เสื้อรัดรูป-กางเกงขาสั้น …