Home / บันเทิง / ประวัติ ปุ้ย L.กฮ. แฟนลําไย ไหทองคํา ชื่อเสียงดีกรีอย่างเจ๋ง ได้ใจไปเต็มๆ

ประวัติ ปุ้ย L.กฮ. แฟนลําไย ไหทองคํา ชื่อเสียงดีกรีอย่างเจ๋ง ได้ใจไปเต็มๆ

ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ศรีสกล สมทรง ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่สาวลำไย โดยเป็นหนุ่มๆวง L.กฮ. โดยได้เปิดใจว่ากำลังคบหาดูใจกัน คบตั้งแต่ลำไย ยังไม่ดังตั้งแต่อายุ 17 แล้ว พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า

ไม่ต้องคิด ไม่ต้องถามใครต่อใคร ผมตอบให้หมดทุกอย่าง ผมคบกับเขาตั้งแต่เขาอายุ17ปี ตอนนั้นผมอายุ26ปี เราคบกันตอนผมเริ่มทัวส์ใหม่ๆตอนนั้นเพลงเสร็จแล้วน่าจะเพิ่งปล่อยออกมา ตอนนั้นเขาก็ร้องเพลงรับงานทั่วๆไปธรรมดาๆ เขาก็เป็นเด็กคนนึงที่ขยันมากๆถึงมากที่สุด อยากทำงานอยากมีเงินอยากสุขสบายหาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องของคนที่เขารัก เขาอดทนมากๆน่ะครับ ตลอดเวลาที่เราคบกัน มีกระแสเยอะแยะมากมาย มีข่าวสารพัดว่าเขาอย่างโน้นอย่างนี้ ส่วนผมก็โดนด่าเรื่องแนวเพลง ผมว่าเรา2คนมีอะไรคล้ายๆกันเยอะมากๆ เราจะเข้าใจกันและอยู่เคียงข้างกันมาตลอด เราคบกันมา4ปีแล้วครับตั้งแค่คบกันมาผมบล็อคเฟสเขามาตลอด ด้วยหลายๆเหตุผล เขาบ่นบ่อยๆว่าเราเป็นแฟนกันแค่ในไลน์เหรอ ทำไมเราทำแบบคนอื่นไม่ได้ ด้วยความที่เขาเป็นเด็กผมเป็นผู้ใหญ่ ผมก็ทำได้แค่บอกเขาว่า ไว้เราพร้อมจริงๆ ไว้ทุกอย่างมันลงตัวจริงๆ

แค่การบอกให้คนอื่นรับรู้เราบอกตอนไหนก็ได้ แต่เราต้องดูสถาณการณ์ก่อน เพราะสมัยนี้ยุคนี้ จะทำอะไรต้องระวัง และอีกอย่างพอเราเริ่มคบกันมาได้สักพัก เขาก็เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ และเขาอายุยังน้อย ผมก็ไม่อยากจะไปทำตัวเป็นขวางอนาคตเขา ตอนนั้นที่ยังไม่กล้าเปิดไม่กล้าบอกคนอื่นๆก็เพราะเขากำลังดัง ผมก็ไม่รู้ว่าเรา2คนจะไปด้วยกันได้ไกลแค่ไหน คือบอกเขาเสมอว่า ให้ลองคิดดูดีๆก่อน อ้ายอายุยังน้อย วันข้างหน้าอีกยาวไกล ปุ้ยอ่ะแก่แล้ว หล่อก็ไม่หล่อ อ้ายจะอายคนอื่นๆป่าวที่คบกับปุ้ย ผมจะเรียกเขาว่าอ้าย แทนตัวเองว่าปุ้ย ส่วนเขาจะแทนตัวเองว่าหนู เรียกผมว่าพี่ เขาก็บอกผมมาเสมอว่าหนูไม่ได้รักคนที่เงิน หรือหน้าตา หรืออะไร หนูรักพี่เพราะพี่คือพี

เรามีเรื่องแง่งอลกันบ่อย ด้วยความที่ผมค่อนข้างหล่อเหลาเอาการหน้าตาดีมากๆ ฮ่าๆ ก็งอลๆกันไปบ้าง แต่ก็ไม่เคยรุนแรงอะไร ครั้งแรกที่เจอกันแบบแฟน ผมพาเขาไปกินข้าวมันไก่ในซอยราม65 ผมมีเงินไม่กี่ร้อยบาทในกระเป๋าเช่าห้องรายวันวันล่ะ300บาทอยู่ เขาก็เช่าบ้านอยู่แถวๆในกรุงเทพนั่นแหละ ผมขอโทษทุกๆคนด้วยน่ะครับอาจจะมีพี่ๆเพื่อนๆบางคน เสียความรู้สึกที่ผมไม่เคยออกมายอมรับอะไรเลย แต่ผมก็ยังพร้อมจะร้องเพลงและเป็นL.กฮ.ต่อไป ผมยังทำงานได้ตามปกติ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ติดตามผม ไม่ต้องกลัวว่าผมมีแฟนแล้วผมจะไม่เหมือนเดิม ที่จริงผมมีเขามานานสักระยะนึงแล้ว ผมก็ทำงานได้ปกติ ผมเหมือนเดิมแน่นอนครับ สาวๆเจอกันก็ยิ้มให้กันบ้างน่ะ ไม่ต้องกลัวผมไม่พกแฟนไปทำงาน ฮ่าๆ ผมออกมายอมรับในวันนี้เพราะผมอยากมอบสิ่งๆนึง ที่แฟนของผมควรจะได้รับ คือความมั่นใจ ถ้าที่ผมพิมพ์ลงไปไปสร้างความเสียหายหรือผลเสียใดๆ ผมขอรับผิดชอบเพียงผู้เดียวครับ

ล่าสุดวันนี้เราจะมาเผยประวัติวง L.กฮ.จากที่ฟอร์มวงดนตรีในผับวงดนตรีจากจังหวัดนครศรีธรรมราชอย่าง L.กฮ. ก็ได้สร้างสถิติที่น่าทึ่งขึ้นมา เมื่อพวกเขาได้ปล่อยผลงานเพลง เสร็จแล้ว ที่มาพร้อมยอดวิว 200 ล้านวิว โดยวง L.กฮ. นั้นเป็นศิลปินที่รวมตัวเล่นดนตรีในผับแห่งหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่สนิทกันพวกเขาก็เริ่มทำเพลงขึ้นมาโดยมีนักร้องนำอย่างปุ้ยเป็นคนเขียนเพลงขึ้นมา และหลังจากที่ปล่อบผลงานเพลงแรกอย่างเพลง ถุงยาง ออกมาพวกได้รับคำชมมากจากการเขียนเพลงที่ตรงไปตรงมาและสะท้อนความรักในยุคปัจจุบัน หลังจากที่ได้ทำซิงเกิ้ลแรกออกมา ทางวงก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับค่ายเพลงท้องถิ่นอย่าง TMG records ที่เป็นต้นสังกัดของวง วงกลม ที่พวกเขาเคยร่วมงานด้วย ซึ่งถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงทีมงาน แต่พวกเขาก็ยังคงแต่งเพลงร็อกลูกทุ่งที่สะท้อนความรักอย่างตรงไปตรงมาเรื่อยๆ ก่อนที่จะประสบความสำเร็จครั้งใหญ่กับเพลง เสร็จแล้ว

ปุ้ย L.กฮ.

ที่ติดชาร์ตเพลงทั่วประเทศและทุบสถิติสองร้อยล้านวิวอย่างสวยงามเพลง เสร็จแล้ว นั้นเป็นเพลงร็อกกลิ่นอายลูกทุ่งที่นำเรื่องราวของผู้หญิงที่ถูกผู้ชายหลอกมาทำเป็นเพลง ซึ่งนอกจากจะมีเนื้อหาที่ตรงกับชีวิตของผู้ชายและผู้หญิงหลายคนแล้ว เพลงนี้ก็มีการใช้คำว่า เสร็จแล้ว ตอนขึ้นต้นเพลงหลายครั้ง จนทำให้ซิงเกิ้ลนี้มียอดวิวขึ้นมาเรื่อยๆ จาก 15 ล้านวิว จนกลายเป็นสองร้อยล้านวิวภายในเวลาแค่ปีเดียว จนทางวงได้ทำเพลง เสร็จแล้ว เวอร์ชั่นพิเศษขึ้นมาร่วมกับศิลปินอย่าง แช่ม เเช่มรัมย์ ด้วยในอัลบั้มชุด คนพันธ์ุเดียวกัน เรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นศิลปินที่เริ่มต้นจากเป็นวงท้องถิ่น แต่วง L.กฮ. นั้นก็กลายเป็นอีกศิลปินที่ประสบความสำเร็จขึ้นมาได้ และกลายเป็นอีกวงดนตรีที่น่าจับตามากในตอนนี้

ภาพจาก ศรีสกล สมทรง

ภาพจาก ศรีสกล สมทรง

ขอบคุณที่มาจาก ศรีสกล สมทรง

ที่มา siamvariety

Facebook Comments

Check Also

ปุ้ย L.กฮ ถึงกับมองบน ชุดที่ ลำไย ใส่เล่นคอนเสิร์ต

พึ่่งเป็นข่าวดังไปเมื่อไม่นานมานี้เองค่าาา เมื่ออยู่ๆนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอตอย่าง ลำไย ไหทองคำ ก็ออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มที่คบหากันมานานถึง 4 ปีอย่าง ปุ้ย นักร้องนำวง L.กฮ ซึ่งเหตุผลที่ไม่ได้บอกใครหรือเปิดตัวเพราะอยากมั่นใจในตัวกันและกันก่อนว่าจะผ่านทุกปัญหาไปด้วยกันได้จริงๆไม่ใช่คบๆแล้วเลิก และหลังจากที่เปิดตัวปุ๊ปก็มีภาพหวานมาให้แฟนคลับได้ฟินกันเลย แถมล่าสุด ตอนที่ลำไยออกมาโพสต์ภาพจากงานแสดงคอนเสิร์ตของตัวเองใส่ชุด เสื้อรัดรูป-กางเกงขาสั้น …