Home / บันเทิง / ดารา รับบท “ร้าย”

ดารา รับบท “ร้าย”

นอกจากจะมีนักแสดงผู้หญิงที่เล่นร้ายแล้ว และทำให้คนดูอินถึงขั้นเกลียดเข้าไส้ ก็มีดาราชายหลายคนที่ได้รับบทเป็นตัวโกงเล่นเรื่องไหน ก็ทำคนดูแอบหวั่นในความร้ายขึ้นมาทันทีเพราะเล่นได้เข้าถึงบทบาทเล่นร้ายเรื่องไหนเป็นต้องโหดแทบทุกเรื่องทำคนดูกลัวไปเลย ทำให้คนดูติดภาพตัวร้ายไปเลย แต่นอกจอแต่ละคนก็มีมุมมุ้งมิ้ง บางคนก็เป็นคุณพ่อลูกอ่อนกันไปแล้ว วันนี้ เลยรวม 5 ดาราชาย “ตัวโกง” เล่นร้ายได้โหดสุดๆ มาดูกันว่าดาราหนุ่มคนไหนเล่นร้ายได้น่าหมั่นไส้ที่สุดไปดูกัน

1. เอ พศิน คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ เอ พศิน ตัวร้ายหุ่นล้ำในละครที่สาวๆ หลายคนคุ้นตากันว่าความร้ายของเค้านั้นมีมากมาย ขนาดที่ร้ายจนลืมไปเลยว่าชีวิตจริงเค้าทำหน้าที่เป็นทั้งคุณพ่อของที่ดีและสามีที่น่ารัก ถึงอายุจะห่างกับภรรยาถึง 22 ปี แต่ก็ไม่มีอุปสรรค รักลงตัวแฮปปี้สุดๆ

2. เอ็ม อภินันท์ แค่ได้ยินชื่อหลายคนก็นึกออกถึงความสามารถ ในการรับบทเป็นตัวร้ายได้น่าตบตีเป็นที่สุด เรื่องฝีมือไม่ต้องพูดถึง เพราะเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2544 แต่ยังติดโผตัวร้ายเบอร์ต้นๆ ของไทยตลอดถึงแม้ตอนนี้จะมีลูกแล้วก็ตาม แต่ผลงานตัวร้ายก้ยังมีออกมาให้เห็นเลื่อยๆ

3. โอ๊ต วรวุฒิ นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่มากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะได้รับบทตัวโกง เล่นร้ายขนาดไหน ก็สามารถทำให้คนดูเข้าถึงบทบาทได้อย่างสุด ปัจจุบัน หนุ่มโอ๊ต ยังรับบทตัวร้ายขวัญใจประชาชน จนกวาดรางวัลมาหลายเวที และก็ทำให้คนติดตาในลุคความเจ้าชู้จากละครเรื่องดอกส้มสีทอง ทำคนดูอินแบบสุดๆ แต่ชีวิตจริงรักเดียวใจเดียวนะจ๊ะ มีลูกชายตัวน้อยมาเป็นโซ่ทองคล้องใจกับภรรยาสาวที่อายุห่างกัยถึง21ปี

4. วุตม์ สุรินทร นักแสดงอีกคนที่เข้าถึงบทบาทตัวร้ายได้โหดสุดๆก็คือ วุตม์ สุรินทร ที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนและได้เล่นเป็นตัวร้ายด้วยแล้วละก็ทำคนดูเกลียดเข้าไส้เลยทีเดียว

5. เจสัน ยัง เป็นขาประจำตัวร้ายอีกหนึ่งคนเลยค่ะสำหรับหนุ่มหล่อมาดเท่อย่าง เจสัน ยัง ที่เขานั้นมักจะได้รับบทเชือดเฉือนอารมณ์ โหดเหี้ยมอยู่เสมอ บอกเลยว่าหนุ่มฮอตคนนี้ตีบทแตกกระจุย

Facebook Comments

Check Also

ปุ้ย L.กฮ ถึงกับมองบน ชุดที่ ลำไย ใส่เล่นคอนเสิร์ต

พึ่่งเป็นข่าวดังไปเมื่อไม่นานมานี้เองค่าาา เมื่ออยู่ๆนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอตอย่าง ลำไย ไหทองคำ ก็ออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มที่คบหากันมานานถึง 4 ปีอย่าง ปุ้ย นักร้องนำวง L.กฮ ซึ่งเหตุผลที่ไม่ได้บอกใครหรือเปิดตัวเพราะอยากมั่นใจในตัวกันและกันก่อนว่าจะผ่านทุกปัญหาไปด้วยกันได้จริงๆไม่ใช่คบๆแล้วเลิก และหลังจากที่เปิดตัวปุ๊ปก็มีภาพหวานมาให้แฟนคลับได้ฟินกันเลย แถมล่าสุด ตอนที่ลำไยออกมาโพสต์ภาพจากงานแสดงคอนเสิร์ตของตัวเองใส่ชุด เสื้อรัดรูป-กางเกงขาสั้น …