Home / บันเทิง / ชาวเน็ตขุดวีรกรรม ชิงชิง แฉ เคยยุ่งกับผัวเพื่อน

ชาวเน็ตขุดวีรกรรม ชิงชิง แฉ เคยยุ่งกับผัวเพื่อน

จากกรณีชิงชิง คริษฐา ก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดถึงประเด็นดังกล่าวเป็นครั้งแรกกับสื่อมวลชน ระบุว่า &หลังเป็นข่าวก็ได้คุยกับพี่เวียร์ อีกฝ่ายบอกว่าให้ตอบไปตามความจริง กับพี่นัท ที่มีข่าวว่าเป็นหวานใจ จริงๆ ก็เป็นแค่พี่น้องที่ทำงานร่วมกัน แต่ก็ถือเป็นพี่ที่สนิทกันมากคนหนึ่ง และตอนนี้ตนก็ยังโสด พร้อมขอโทษทุกๆ คนที่ถูกเกี่ยวโยงกับเรื่องนี้ ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่

โดยปกติตนก็ไปเที่ยวกับแก๊งพี่เวียร์ เรื่อยๆ ถ้ามีโอกาส ถามว่ามีพี่เบลล่าไปด้วยทุกครั้งมั้ย ก็ไปด้วยกันหมด และไม่คิดว่าภาพที่ถ่ายจะถูกนำมาเปรียบเทียบ ถ้ารู้ว่าจะเป็นประเด็น ก็คงไม่ลง เรื่องที่มีคนเข้ามาต่อว่า ก็ไม่รู้สึกอะไร เพราะเราไม่ได้เป็นอย่างที่เขาพูด แต่ก็แอบช็อกอยู่ ตอนนี้ได้เคลียร์แล้วก็รู้สึกสบายใจขึ้น

ส่วนที่คนมองว่าเกาะกระแส พี่เวียร์ พี่เบลล่า อันนี้เราไม่ได้รู้สึกอะไร เรารู้อยู่แล้วว่าความจริงอะไรเป็นอะไร แค่พวกเราเข้าใจกันก็พอแล้ว เพราะเราไปบังคับความคิดใครไม่ได้ และทริปต่อไปกับพี่เวียร์อาจจะต้องระวังตัวมากขึ้น

ต่อมาเบลล่า-ราณี แคมเปน เดินทางมาร่วมงานเปิดศูนย์การค้า mixt ที่จตุจักร พร้อมให้สัมภาษณ์หลังจากคนสนิท เวียร์ ศุกลวัฒน์ ถูกโยงเป็นพระเอกมีกิ๊ก ปันใจให้นักแสดงร่วมช่อง ชิงชิง คริษฐา โดยงานนี้เบลล่า เปิดใจว่าตนได้ทราบข่าวนี้ตอนที่ประเด็นใกล้จะหมดความสนใจไปแล้ว เนื่องจากทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก จึงไม่ทันได้ตกใจ ส่วนตัวไม่ทราบว่าน้องชิงชิงโดนกระแสถล่มจากโซเชียลเพราะไม่เคยเจอกับชิงชิงมาก่อน ก็มีได้คุยกับเวียร์บ้าง แต่เนื่องจากประเด็นข่าวถูกสรุปอย่างรวดเร็วจึงไม่ได้ซักถามมากมาย

พี่เขาก็ไม่ได้บอกอะไรมากนะคะ ก็บอกแค่ว่าได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ อะไรประมาณนั้น ส่วนตัวเราไม่ได้ติดใจอะไรมาก เพราะข่าวที่เกิดขึ้นมีผลกับตนค่อนข้างน้อย ส่วนถามว่าเชื่อใจเวียร์หรือไม่นั้น เบลล่า เปิดเผยว่า ก็ไม่ได้อยากจะใช้คำไหนซะทีเดียว เพราะทุกวันนี้ทุกอย่างมันก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว มันก็เป็นปกติ

คือเบลรู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับเบล ไม่อยากจะตอบแทนใครสักเท่าไหร่ แต่ก็เชื่อว่าพี่เวียร์เขาวางตัวในจุดที่เหมาะสมอยู่แล้ว ซึ่งสำหรับตัวเบลไม่ได้อะไรอยู่แล้ว ทั้งนี้ตนไม่คิดจะบอกให้เวียร์ มีระยะห่างกับใครทั้งนั้น เนื่องจากเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องส่วนบุคคล เบลเชื่อว่าแต่ละคนน่าจะต้องรู้ว่าตัวเองควรหรือไม่ควรจะทำอะไรค่ะ ทั้งนี้ตนไม่เคยอยู่คุยหรือเคลียร์กับชิงชิงเนื่องจากไม่เคยเจออีกฝ่ายมาก่อน ไม่มี ไม่เคยเจอ ถ้าไปทริปกับพี่เวียร์ เบลเคยไปเฉพาะกับเพื่อนสมัยเรียน เพื่อนพี่เขาที่เป็นนอกวงการ ซึ่งไม่มีน้องเขา

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทางด้าน สาวชิงชิง นั้นโดนกระแสต่อต้านอย่างหนักหน่วงและเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อว่า สาวชิงชิง เอาไว้ว่า เกลียด เกลียดที่สุดเลย นี่ไม่ใช่ครั้งแรกด้วยนะที่ทำแบบนี้ ชอบมายุ่งกับผัวชาวบ้านเค้า เมื่อประมาณห้าเดือนที่แล้วก็มายุ่งกับผัวเพื่อน นางทำงานด้วยกันกับเขา ทักหาตลอดโทรหาอยู่นั่นแหละ พอเพื่อนเราสงสัยเลยถามแฟนว่าทำไมต้องขนาดนี้ เค้าบอกว่า แค่พี่น้องกัน ตอนนี้พอเห็นแบบนี้ แม่งชัดเจนเลย เลิกเถอะนิสัยแบบนี้ ทำให้คนอื่นเค้ามีปัญหากัน เกลียด สวยก็ไม่สวย นิสัยก็ นี่ถ้าไม่เกรงใจเพื่อน อยากจะโพสต์หลักฐานchatมาก

คอมเม้นท์ชาวเน็ต

ขอบคุณที่มาจาก siamvariety

Facebook Comments

Check Also

แอนนี่ บรู๊ค เปิดร้านเล็กๆ ช่วยกันหาเงินกับลูกชาย

แม้จะต้องฝ่าฟัน …