Home / บันเทิง / รายยได้ “ร้านเพรช” ของแม่พีช

รายยได้ “ร้านเพรช” ของแม่พีช

กลายเป็นกระแสช็อกปมเลิกราหย่าร้าง ของครอบครัวตระกูลดัง จิราธิวัฒน์ หลังก่อนหน้านี้เพิ่งเป็นข่าวใหญ่ พระเอก พีช พชร จิราธิวัฒน์ เลิกรา นางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด จนเป็นข่าวดราม่าเป็นที่พูดถึง กระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ ซึ่ง แม่ส้ม ชนัดดา คุณแม่พีช ก็ยังโพสต์ปลอบใจ ลูกชาย ตลอด

แต่ต้องช็อกอีกครั้ง เมื่อมีกระแสข่าว คุณแม่ส้ม ชนัดดา หย่ากับ คุณพ่อ ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ โดยทางครอบครัว จิราธิวัฒน์ ได้มอบค่าเลี้ยงดูให้ จำนวน 100 ล้าน ที่ผ่านมาเรามักจะเห็นรูปคู่ระหว่างหนุ่มพีช พชร กับแม่ส้ม ชนัดดา มาโดยตลอด แสดงให้เห็นถึงความรักระหว่างแม่กับลูกที่แสนจะอบอุ่น ขณะเดียวกันแม่ส้ม ชนัดดา ก็ยังสวมบทบาทในมาดสาวธุรกิจที่ทันสมัยด้วยการเป็นเจ้าของร้านเพชรชื่อดังเช่น “ไดมอนด์ ทูเดย์” ด้วย ซึ่ง ทางทีมงานได้ ขอยกให้แม่ส้ม ชนัดดาเป็น “Working Women” เมื่อรู้ผลประกอบการในแต่ละปี

โดยจากการตรวจสอบข้อมูลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ พบว่า ร้านเพชรไดมอนด์ ทูเดย์ ถูกจดทะเบียนในนามบริษัท ไดมอนด์ มาสเตอร์ จำกัด เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2538 โดยมีนางชนัดดา จิราธิวัฒน์ เป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริษัทด้วย ดำเนินธุรกิจร้านขายปลีกเครื่องประดับ เพชร พลอย และอัญมณีต่างๆ ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 4 ล้านบาท โดยมีผลประกอบการย้อนหลังดังนี้ ปี 2559 รายได้ 2.31 ล้านบาท ปี 2560 รายได้ 79,441 บาท ปี 2561 รายได้ 1.46 ล้านบาท

ไดมอนด์ ทูเดย์ (Diamond Today) เครื่องประดับเพชรสำหรับเวิร์กกิ้งวูแมนรุ่นใหม่ โดย คุณชนัดดา จิราธิวัฒน์ แบรนด์โอนเนอร์คนสวย อวดโฉมเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “สวีทเทส ซัมเมอร์ คอลเลกชั่น” (Sweetest Summer Collection) รับซัมเมอร์แสงอาทิตย์สดใส ด้วยดีไซน์เก๋แต่ซ่อนความหวานในสไตล์เฟมินีน ด้วยดีไซน์รูปทรงดอกไม้ และโบหลากหลายสไตล์ ที่ให้สาวๆ ได้สนุกกับการจับคู่เครื่องประดับเพชรแมตช์กับเสื้อผ้าโทนสีพาสเทลราวกับลูกกวาด สดใส โดดเด่น สวยรับซัมเมอร์นี้

สวีทเทส ซัมเมอร์ คอลเลกชั่น” (Sweetest Summer Collection) ได้นำเพชรน้ำงามทรงกลมและเพชรทรงสี่เหลี่ยมบากเก็ต (Baguette) มาจับคู่กันเป็นดีไซน์รูปทรงดอกไม้ บนตัวเรือนทองคำขาว ที่มีทั้งต่างหูและแหวน พร้อมกันนี้ สำหรับสาวที่ชอบความหรูหราสะท้อนบุคลิกความเป็นสาวมั่น ในคอลเลกชั่นนี้ยังมีแหวนเพชรทรงกลมเม็ดกลางขนาดใหญ่ ที่โอบล้อมด้วยเพชรทรงกลมขนาดเล็กเป็นรูปดอกไม้ ที่มีทั้งดีไซน์แบบดอกเดียว หรือแบบดีไซน์หลายดอกเรียงกันอีกด้วย

ขอขอบคุณที่มา : horohora.com

Facebook Comments

Check Also

แอนนี่ บรู๊ค เปิดร้านเล็กๆ ช่วยกันหาเงินกับลูกชาย

แม้จะต้องฝ่าฟัน …