Home / ข่าวทั่วไทย / “ตั้ก บงกช” เผยเคล็ดลับ กินตามกรุ๊ป เ ลื อ ด แปะเมล็ดผักกาด ลดความอยากอาหาร

“ตั้ก บงกช” เผยเคล็ดลับ กินตามกรุ๊ป เ ลื อ ด แปะเมล็ดผักกาด ลดความอยากอาหาร

อีกหนึ่งอดีตนักแสดงสาวที่ใครหลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ“ตั๊ก บงกช” ถือเป็นผู้หญิงและคนดังอีกคนที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ ที่ต้องการลดน้ำหนักได้ดีมาก เพราะเกิดจากการสร้างวินัยให้ตัวเองเป็นตัวอย่างจนกลับมาหุ่นดีสำเร็จ ตามเคล็ดลับกระชับหุ่นแบบสาวตั๊กในบทความนี้ หุ่นเป๊ะเหมือนตอนเข้าวงการใหม่ๆ “ตั๊ก บงกช” ฟิตหุ่นจนเซี๊ยะ กล้ามหน้าท้องแน่น ซึ่งจะเน้นออกกำลังกายและทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด

และสำหรับสาวตั๊กที่มี กรุ๊ปเลือ ดโอ สามารถเลือกกินเนื้อได้ตามใจชอบ กินอาหารทะเลได้เป็นประจำ เพื่อป้องกันอาการต่างๆ ที่ทำให้สุขภาพไม่แข็งตัวและไทรอยด์ แต่ระวังเรื่องไขมันและโคเรสเตอรอลด้วย ส่วนการกินนม เนย ไข่ ให้อยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ ถ้าอยากผอมต้องเลี่ยงแป้งสาลี ข้าวโอ๊ต และบรรดาถั่วต่างๆ ผัก กินได้แทบทุกชนิด โดยเฉพาะบร็อคโคลี ผักโขม ส่วนผักตระกูลกะหล่ำควรหลีกเลี่ยงเพราะมีผลต่อไทรอยด์เป็นต้นส่วนคนที่ชอบกินผลไม้สามารถกินได้แทบทุกชนิดโดยเฉพาะตระกูลเกรปฟรุตตระกูลเบอร์รี่ (ยกเว้นแบล็คเบอร์รี่) ช่วยลดน้ำหนักควรเลี่ยงแคนตาลูป มะพร้าว ส้มและสตรอเบอร์รี่เพราะมีกsดสูงเกินไป

โดยล่าสุดสาวตั๊กได้โพสต์ข้อความ “ไปตรวจเลือ ดแล้วทานอาหารตามแผน สิ่งใดที่เรๅแพ้อย่าทาน!! ทานอาหารที่ดีแล้วเราจะแข็งแรงขึ้นออกกำลังกายนั่นคือความจริง! ใครมีเงินแล้วอย่าเข้าใจผิดนั่นคือความจริง!อย่าไปเชื่อพวกคลีนิคที่ฉีดสเต็มเซลล์รกแกะเด็กแล้วชอบอ้างว่าดาราไปทำแล้วสวยตลอดมันเป็นไปไม่ได้ แต่เราจะชะลอวัยด้วยการทานอาหารตามแผน และออกกำลังกายให้แข็งแรงจะสร้างภูมิคุ้มกันไม่ให้ไม่สบายง่ายและต่อให้ร่างกายดี มีภูมิคุ้มกันเยอะไม่มีมนุษย์คนไหนไม่แก่หรอกค่ะ แต่มีมนุษย์ที่แก่และแข็งแรง

“ตั๊ก บงกช”

นอกจากนี้ สาวตั๊ก ยังโพสต์ข้อความแนะนำให้ลอง “แปะหูด้วยเมล็ดผักกาด เพื่อลดความอยากอาหาร ใครสนใจ ติดต่อคุณหมอ 092-763-2986 #คุณหมอแพทย์แผนจีนโบรๅณ #เเล้วเเต่ความเชื่อเเต่ละคนนะคะ อย่าคาดหวังมากค่ะไม่ใช่ยๅระงับประสๅท เเต่คนจีนโบราณเค้าก็มีการรักษๅกันมานานเป็นระบบลดความอยาก ไม่ใช่ไม่หิวเลยนะคะ”

ข้อมูลและภาพ IG : bong_kod_tak

Facebook Comments

Check Also

เบส โยน พี่สาว ทำคนเดียว พร้อมเผยเงินที่เข้าบัญชีทั้งหมด

จากกรณีนายบิณฑ์ …