Home / บันเทิง / เนย โชติกา เผย ชีวิตรันท ด ไม่มีแม้บ้าน ให้กลับ

เนย โชติกา เผย ชีวิตรันท ด ไม่มีแม้บ้าน ให้กลับ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวอีกด้านของ เนย โชติกา วงศ์วิลาส ที่ต้องบอกเลยว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน และมีผลงานเรื่องแรกในวงการบันเทิง คือ เพื่อนซี้ล่องหน และโด่งดังในฉายาของ นางร้ายหน้าสวย และถือเป็นไอดอลของสาวๆหลายๆคน ที่อยากสวยและเก่งเหมือนเนย

และหลังจากที่แต่งงานกับสามีสุดหล่อ อย่าง ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย ก็มีลูกชายสุดที่รัก อย่าง น้องอคิณ และหลังจากที่แต่งงานมีครอบครัวไปก็ไม่ค่อยเห็น เนย โชติกา รับงานในวงการสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังอัพเดทเรื่องราวในแฟนคลับได้ติดตามให้หายคิดถึงอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด เนย โชติกา ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ วู้ดดี้ วุฒิธร ในรายการ WOODY FM ถึงเรื่องราวชีวิตที่หลายๆ คนมองภายนอกอาจจะอิจฉาที่มีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าชีวิตของเธอเข้าขั้นหนักเลยก็ว่าได้ เนยโชติกา เล่าถึงชีวิตก่อนเข้าวงการว่า

เคยได้มีโอกาสถูกทาบทามจาก เอ ศุภชัย เมื่อครั้งพา ป๋อ ณัฐวุฒิ ไปออกงานที่ภาคใต้ แต่ไม่ได้ตกลงปลงใจเข้าสังกัด เพราะยังอยากเรียนหนังสือให้จบ แต่ต้องตัดสินใจมาบ้าน เอ ศุภชัย ทันทีหลังจากเรียนจบ เพราะว่าจะอยากช่วยให้ความเป็นอยู่ของทางบ้านดีขึ้น เนื่องจากบ้านถูกยึด ไม่มีบ้านให้กลับ และแม่ต้องย้ายไปอยู่ที่บ้านเช่าใหม่ที่เล็กกว่าเดิม

และการมากรุงเทพครั้งนี้ก็ไม่ทราบว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร เนยเผยต่อว่าอดทน ทำงาน ตั้งใจทำหน้าที่ให้ดีที่สุด 7 วัน รับทุกงาน ไม่มีเกี่ยง ทำงานตั้งแต่ตี 5 ถึง 5 ทุ่ม ไม่เที่ยว และตั้งใจเก็บเงิน เพราะไม่คิดว่าตัวเองจะสวยเท่าคนอื่น จึงต้องใช้ความสามารถเข้าสู้ และอยากให้ครอบครัวดีขึ้นให้ได้ จนกระทั่งเป็น เนย โชติกา ในวันนี้ ที่แฟน ๆ หลาย ๆ คนให้ความรัก และคอยติดตามผลงานอยู่ตลอด แม้ว่าจะไม่ค่อยได้เห็นทางจอทีวีแล้วก็ตาม จะเป็นยังไงไปชมคลิปกันเลย

ชมคลิป>>>noeychotika

ที่มา:newhomethai.com

Facebook Comments

Check Also

แอนนี่ บรู๊ค เปิดร้านเล็กๆ ช่วยกันหาเงินกับลูกชาย

แม้จะต้องฝ่าฟัน …