Home / บันเทิง / อองตวน โค้ชทีม Black ขอโทษที่วู่วาม หลังสติหลุดท้าชกกลางเวที 10 Fight 10

อองตวน โค้ชทีม Black ขอโทษที่วู่วาม หลังสติหลุดท้าชกกลางเวที 10 Fight 10

เรียกได้ว่าเป็นเวทีที่ดุเดือดมากๆเลยทีเดียว สำหรับรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 1 ที่นำเอาเหล่าบรรดานักแสดงชายมาขึ้นชกกันมาสังเวียนกันจริงๆ ซึ่งเมื่อคืน (12 ส.ค. 62 )ที่ผ่านมาก็เป็นแมตต์สุดท้าย เป็นแมตต์หยุดโลกเป็นการชกกันระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร กับ แบงค์ ธิติ ผลปรากฎว่าหนุ่มแบงค์เป็นฝ่ายชนะน็อค เจ้าขุน ไปในยกที่สอง แต่งานนี้ก็เกิดดราม่าขึ้นเพราะ เจ้าขุนทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมกลางเวทีโดยการชูนิ้วกลางใส่กองเชียร์ และมีการแย่งไมค์จากพิธีกร จนทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น

และก่อนจบรายการโค้ชทีม Black อย่างหนุ่ม อองตวน ปินโต ก็ได้พูดกลางเวทีด้วยการคุมสติไม่ได้โดยลั่นกลางเวทีว่า “ขอท้าชกให้ 3 รุม 1 เลย แถมเจ้าตัวยังบอกอีกว่า จะยอมชกด้วยแขนซ้ายเพียงข้างเดียวอีกด้วย ซึ่งทำเอาหลายๆคนไม่พอใจกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ล่าสุด อองตวน ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงกับเรื่องดังกล่าวแล้วว่า ” ทั้งหมดจากหัวใจของโค้ชทีมดำคำว่า “ขอบคุณ” คงน้อยไปสำหรับโอกาสที่ดี และการได้เป็นส่วนหนึ่งในรายการดีดีอย่าง “10 fight 10”ขอบคุณที่ช่วยส่งเสริมและยกระดับกีฬาต่อสู้ อย่างกีฬามวยที่เป็นที่สุดในชีวิตผมให้ทุกคนเข้าถึงและเห็นมุมมองใหม่ที่สวยงามและควรค่าแก่การทำให้อยู่กับคนไทยตลอดไปขอบคุณพี่ matthew และนักชกทีม white ทุกคน ที่เป็นคู่แข่งขันที่เก่งที่สุด และได้สอนบทเรียนกับประสบการณ์สำคัญให้ผมหลายๆ อย่างยอมรับจากปากคนที่มีมวยเป็นอาชีพหลักอย่างผม

พวกคุณคือสุดยอดของนักสู้ขอบคุณทุกแรงเชียร์และทุกกำลังใจของครอบครัวทีม blackสำคัญที่สุดคือขอบคุณนักชก team black!!!! ทุกคนดีใจมากที่ได้ครอบครัวใหม่ ได้ประสบการณ์ใหม่ ความรู้ใหม่ บทเรียนใหม่ๆ และเพื่อนพี่น้องใหม่ในชีวิตตลอดทั้งซีซั่น เราพยายามทำอย่างเต็มที่และทบทวนตัวเองทุกครั้งที่มีการพ่ายแพ้ ขอโทษทุกคนที่ไม่สามารถพาเดินไปถึงชัยชนะได้ขอบคุณพี่เจที่ให้โอกาสสำคัญครั้งนี้ ขอบคุณพี่กันต์ที่เป็นตัวอย่างของความทุ่มเทในทุกๆ ช๊อตของการทำงานผมจะเอาทุกประสบการณ์ชีวิตใน 10 ep ที่ผ่านมา มาเป็นเส้นนำทางในการเดินหน้าต่อไป นักสู้ยังไงก็ต้องสู้ season 2 ทีมBlackจะกลับมาเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายอย่างเต็มที่ที่สุด❤️❤️

และสุดท้ายผมต้องขอโทษทุกๆ คน ที่ติดตามให้กำลังใจมาโดยตลอด วันนี้สติหลุดจนพูดไม่น่ารัก การท้าทายบนเวทีวันนี้เป็นความเลือดร้อนวู่วามขอผม ผมอยู่ในฐานะโค้ช มีหน้าที่ผลักดันให้ลูกทีมไปถึงเป้าหมาย ไม่ใช่แพ้แล้วมาท้าตีท้าต่อย ขอโทษอีกครั้งในความวู่วามของผม สัญญาว่าจะคุมสติให้ดีขึ้นขอบคุณและขอโทษอย่างที่สุดคับ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ” (มีคลิป)

พูดออกไปไม่ทันได้คิด

อองตวนออกมาชีแจงแล้ว

ขอโทษไม่ไม่มีสติ

ลั่นพูดออกไปแบบนั้นไม่น่ารักจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:antoine_pinto , รายการ 10 Fight 10 ช่องทาง Workpoint

Facebook Comments

Check Also

เนย โชติกา เผย ชีวิตรันท ด ไม่มีแม้บ้าน ให้กลับ

เป็นอีกหนึ่งเรื …