Home / บันเทิง / น้องสาวโพสต์เศร้าหลังรู้ข่าวร้าย น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิต

น้องสาวโพสต์เศร้าหลังรู้ข่าวร้าย น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิต

เมื่อเวลา 02.17 น. ในวันที่ 14 มิ.ย. 2562 น้ำตาล ได้จากไปอย่างสงบ และสวยงาม โดยคุณพ่อ ได้เป็นผู้แจ้งข่าวนี้ผ่านทางเฟซบุ๊ก ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น จากนั้น น้ำทิพ น้องสาวคนเล็กของน้ำตาล ที่ทำงานอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้โพสต์ข้อความถึงพี่สาว โดยบอกว่า ตนเองนั้นพยายามทำตัวให้ร่าเริงที่สุด และรู้ข่าวนี้เมื่อตอน 4 โมงเย็นขณะที่กำลังทำงานอยู่ เธอพยายามยิ้มให้เด็กๆ ที่มาเล่นเครื่องเล่น แต่ก็ยิ้มไม่ไหว จึงต้องขอตัวกลับก่อน

“ทิพอยู่ที่อเมริกา ทำงานที่สวนสนุกเหมือนทุกวัน ทิพต้องยิ้มและสร้างความสนุกให้เด็กๆ ทิพยิ้มกว้างและร่าเริง พยายามจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด 4โมงเย็นวันนี้ ทิพรู้ข่าวตอนกำลังทำงาน เด็กๆ ขึ้นเครื่องเล่น ทิพรัดเข็มขัดให้เค้า ทิพพยายามยิ้ม แต่น้ำตาก็เริ่มไหล ทิพต้องขอกลับก่อน เพราะทิพทนยิ้มต่อไปไม่ไหว

ทิพรู้มาตลอดว่าสิ่งที่ทิพกลัวที่สุดในชีวิต คือการเสียคนที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ เพราะมันเกิดขึ้นกับทุกคนอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทิพพยายามเรียนรู้และเข้าใจ เพื่อวันนึงที่มันเกิดกับคนที่ทิพรัก ทิพจะรับมือมันได้ แต่วันนี้มาถึงเร็วกว่าที่ทิพคิดไว้มาก วินาทีที่มันเกิดขึ้น มีแม่คนเดียวที่อยู่ตรงนั้น ทิพเสียใจที่ทิพไม่ได้อยู่กับแม่

ทิพไม่อยากจะจินตนาการเลยว่าแม่รู้สึกยังไงที่ต้องรับมือคนเดียว แม่เก่งและเข้มแข็งมากๆ พี่ผึ้งกับพี่เต้ก็ดูแลทุกอย่างได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทิพติดตามข่าวอยู่ตลอดและรู้ว่าทุกคนเก่งมากๆ และพยายามสุดความสามารถ สิ่งที่เกิดขึ้น พวกเราคงต้องยอมรับและอยู่ต่อไปให้ได้ ทิพกับพี่ตาลมีความคิดเหมือนกัน

ว่าถ้าเราไป เราจะไม่เสียใจ ขอแค่คนที่ยังอยู่มีความสุขและผ่านมันไปให้ได้ เราไม่อยากเป็นสาเหตุให้คนที่เรารักต้องเสียใจ แค่นี้เราก็คงไปอย่างมีความสุขแล้ว พี่ตาลเป็นคนที่ไม่เหมือนใครเลยในโลกนี้ที่ทิพรู้จัก ชีวิตเค้าไม่ได้สมบูรณ์แบบ เค้าไม่ได้มีความสุขตลอดเวลา

แต่วิญญาณเค้ามีความหวังและความฝันเสมอ เป็นเด็กเพ้อฝัน และช่างจินตนาการ แม้ไม่รู้ว่าจะออกมาเป็นยังไง จนมันจบลง ตอนนี้เหมือนภาพวาดที่วาดเสร็จแล้ว เพิ่งรู้ว่ามันสวยงามแค่ไหน ทิพรู้ว่าพี่ตาลก็รู้เหมือนกัน น้ำตาลจะได้เป็นนางฟ้าแล้ว

You’re the most beautiful life. I wish you can see how much everyone loves you. Well, now you can go everywhere you want And I guess it’s me who have to feed the cat…

They will miss u too

I lost the best part of my life, but you will always remain in me. @numtarny”

ที่มา siamnews

Facebook Comments

Check Also

ส่งกำลังใจให้ แก้มบุ๋ม สู้ๆนะคนเก่ง

เธอเป็นนางเอกที …