Home / ข่าวทั่วไทย / อ้อม อินคา เดือดจัด ถึงกับหลุด อีช่อ ไม่อยากพูดกลัวแปดเปื้อน

อ้อม อินคา เดือดจัด ถึงกับหลุด อีช่อ ไม่อยากพูดกลัวแปดเปื้อน

จากการที่โลกออนไลน์ ได้มีการแชร์ภาพในอดีตของ “ช่อ” พรรณิการ์ วานิช ส.ส.บัญชีรายชื่อและโฆษกพรรคอนาคตใหม่ ตอนรับปริญญา รัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (International Relations) เมื่อปี 2553 และเพื่อนร่วม6คน โดยได้ทำทำท่าลบหลู่ขำขัน ถือเป็นกิริยาที่มิบังควร พร้อมใส่แคปชันว่า “ภาพนี้ไม่ควรมีคำบรรยาย ต่อมา ช่อพรรณิการ์ ได้ออกมาเคลื่อนไหว กล่าวโทษ “เพจเฟซบุ๊กที่ทำงานปฏิบัติการข้อมูลข่าวสารทางจิตวิทยา (หรือที่เรียกกันว่า เพจ IO) ให้แก่ คสช. กับสื่อมวลชนจำนวนหนึ่ง นำภาพที่ช่อถ่ายเล่นๆ กับเพื่อนในช่วงรับปริญญาที่จุฬาเมื่อปี 2553 มาโจมตีช่ออย่างรุนแรงโดยพยายามเชื่อมโยงกับเรื่องสถาบันพระมหากษัตริย์”

ขณะที่โลกออนไลน์ได้ทำการขุดคุ้ยพฤติกรรมและทัศนคติพฤติกรรมที่หลายคนแคลงใจ ของ ช่อ พรรณิการ์ ที่ผ่านมาในอดีตต่างอีกเป็นจำนวนมาก หลังจากถูกชาวเน็ตเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์หนักนั้นได้ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว จำกัดการเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ บุคคลที่ไม่ได้เป็นเพื่อนไม่สามารถเข้าถึงอัลบั้มรูปภาพและคอมเมนต์ได้

ด้านนางทยา ทีปสุวรรณ อดีตรองผู้ว่าฯกทม. และภรรยานายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Taya Teepsuwan ถึงกรณีช่อและพ่อด้วยว่า

ความจริง ช่อ จะใส่ชุดอะไร พูดโกหกหน้าจอยังไง เราไม่เคยอยากยุ่งด้วย…แต่วันนี้พฤติกรรม คำพูด ทัศนคติ ความคิด ตั้งแต่ พ่อยันช่อ มันชัดเจน จนเกินจะรับจริงๆ

ขอบอกเลยนะ…ถ้า เธอ และ พ่อของเธอ ไม่เคารพ และเทิดทูน พ่อของเรา เธออย่าอยู่บนแผ่นดินที่ พ่อของเรา สร้างมาด้วยหยาดเหงื่อพระวรกายของท่านเลย

อย่าว่าแต่ไม่คู่ควรที่จะเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอันทรงเกียรติแล้ว แค่เป็นประชาชนคนไทยธรรมดาก็ยังจะ หนักแผ่นดิน ด้วยซ้ำไป!!

ป.ล. พรรคนี้แนวคิดเดียวกันหมดตั้งแต่หัวหน้า เลขา โฆษก แล้วก้อ ตายเพราะปาก ทุกคน!

ล่าสุดวันนี้(11มิ.ย.) ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลฯ มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อนักร้องหนุ่มดัง อย่าง อ้อม วงอินคา หรือ จารุวัฒน์ วิเศษสมบัติ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Aom Inca ถึงกรณีช่อ ว่า

อีช่อ….พ่อมึง…. ไม่อยากแม้ กระทั่งพูดถึงเกรงว่า จะแปดเปื้อน ความจัญ…

ขอบคุณ Aom Inca

Facebook Comments

Check Also

เบส โยน พี่สาว ทำคนเดียว พร้อมเผยเงินที่เข้าบัญชีทั้งหมด

จากกรณีนายบิณฑ์ …