Home / บันเทิง / แบงค์ วงแคลช พูดแล้ว หลังข่าวลือ โอซา แวง ท้อง ต้องแต่งสายฟ้าแลบ

แบงค์ วงแคลช พูดแล้ว หลังข่าวลือ โอซา แวง ท้อง ต้องแต่งสายฟ้าแลบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานมากจริงๆสำหรับนักร้องหนุ่มชาวร็อค แบงค์ วงแคลช และแฟนสาวตาน้ำข้าว โอซา แวง หลังมีข่าวลือว่าทั้งคู่กำลังเตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแลบเพราะ สาวโอซา แวง กำลังตั้งท้อง ล่าสุดนี้ หนุ่มแบงค์ ได้ออกมาพูดแล้วถึงประเด็นดังกล่าวว่า ข่าวนี้มันเริ่มมาจากที่ว่า ผมไปให้สัมภาษณ์ ซึ่งเขาก็ถาม ว่าทำไมดูสดใสขึ้น ผมก็ตอบไปว่าอาจเพราะผมเลิกเหล้า เลิกบุหรี่ มันเกิดจากที่ว่าผู้ชายมักจะเลิกเหล้า เลิกบุหรี่พอได้เป็นพ่อคน แต่ผมรู้สึกว่าทำไมเราถึงจะเลิกสิ่งเหล่านี้ ก็ต่อเมื่อต้องมีลูก จริงๆ เราสามารถทำได้เลยโดยไม่ต้องรอมีลูก ผมก็บอกไปอีกว่า ผมอยากที่จะเป็นคนดีก่อนที่จะเป็นพ่อคน ก็เท่านั้น ถามว่าตอนนี้ผมเองก็พร้อมที่จะมีลูก ด้วยอายุผมก็เป็นผู้ชายวัยกลางคน เพื่อนๆ หลายคนก็มีครอบครัวมีลูกกันไปหมดแล้ว มันน่าจะเริ่มมาจากตรงนี้มากกว่า

พอมีข่าวออกมาตกใจไหม

เอาตรงๆนะ ไม่ได้ตกใจเพราะผมเป็นคนไม่ค่อยเสพข่าวอยู่แล้ว แต่วันนั้นที่มีข่าวออกพวกพี่ๆ ที่รู้จักก็โทรกันมาเยอะมาก ทั้งที่เมื่อก่อนไม่เคยจะโทรกันเลย เขาก็โทรมาถามว่าโอท้องหรอ ผมก็บอกไปว่าไม่ท้อง ซึ่งโอซาเองเขาก็ไม่ได้ซีเรียสนะที่มีข่าวแบบนี้ออกมา ไม่ได้ตกใจอะไรด้วย ด้วยความที่เขาเป็นฝรั่งด้วยละมั้ง ทางผมเองก็ไม่ได้อะไร

มีข่าวออกมาอีกว่าจะแต่งงานสายฟ้าแลบ

อันนี้งงกว่าเพราะมันไม่ได้มาจากปากผมหรือจากปากโอซา เลยไม่รู้มาได้ยังไง ถามว่ามีการวางแผนไว้ไหมเอาตรงๆ นะด้วยอายุเราขนาดนี้แล้ว ก็มีการพูดคุยกันถึงเรื่องนี้บ้าง แต่ถามว่าเร็วๆ นี้ไหม มันก็คงยังไม่ใช่

กับความรักครั้งนี้ดูทำให้แบงค์สดใสและมีความสุข เป็นเพราะโอซาหรือเปล่า

จริงๆ เรื่องความสดใสและมีความสุข มันต้องเริ่มจากที่ตัวเราเองด้วยแหละ กับความรักครั้งนี้ผมไม่ได้รู้สึกว่ากดดัน หรือเครียดกับ สิ่งที่ ใครหลายๆ คนจับตามอง เราใช้ชีวิตให้มีความสุข ในเรื่องของอนาคต เรายังตอบไม่ได้หรอกว่ามันจะไปในทิศทางไหน ในวันนี้เรามีความสุขในทุกๆ วัน ผมว่ามันก็พอแล้วล่ะ ผมไม่ได้อยากที่จะกดดันด้วยความรู้สึกของคนอื่นๆ ถามว่าอยากแต่งงานไหมผมว่าทุกคนอยากมีชีวิตคู่ มีครอบครัวที่มีความสุขทั้งนั้นแหละ ผมเองก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่อยากมีชีวิตแบบนั้น แต่ทุกอย่างมันขึ้นอยู่ที่ตัวเรา ซึ่ง ณ ตอนนี้คงยังไม่ใช่เวลานั้น เอาตรงๆ เลยนะถ้าสมมุติผมจะแต่งงานหรือ ท้องจริงๆ ไม่ต้องรอให้มีใครหรือมีข่าวออกมาผมบอกด้วยตัวเองแน่นอนไม่ปิดบัง

ภาพจาก bankclash2019

ภาพจาก bankclash2019

ทีมา:siamtopic.com

Facebook Comments

Check Also

อรอนงค์ น้ำตาไหลเล่านาทีหย่าสามี เพราะมือที่ 3 ทำงานออฟฟิตเดียวกัน ลั่น ทนมา 3 ปี ไม่อยากให้ลูกเห็นน้ำตา

จากกรณี อรอนงค์ …